มีบัญชีอยู่แล้ว?
[NEVV‼️⁉️📆😏] หรือนี้จะเป็นการอรุมอร่วยของ “FED “เท่านั้นนนน!!!
.
.
.
มันน่าแปลกตรงที่ว่า ถ้าเป็นตามปกติแล้ว FEd มักจะไม่ค่อยยอมให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น แต่ทำไมรอบนี้ถึงทำให้เกิดขึ้น และ ยังไม่ทำให้นักลงทุนตกใจหรือผวาอะไรเลย เป็นไปตามคาดการณ์มากเกินไป หรือว่า…อาจจะมีเวอรืไพรส์รอบต่อไปกันนะ🤔
***ปล. นี่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของแอด ลองเอาไปพิจารณากันด้วยนะครับ^^”
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #กราดยิงหนองบัวลำภู อดีตตำรวจคลั่งบุกเดี่ยวกราดยิงศูนย์เด็กเล็ก เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 34ราย .. จนถึงตอนนี้เรารู้อะไรแล้วบ้าง ??
   ง่ายกว่าเดิม อบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่าน DLT e-Learning อยู่บ้านก็ทำได้ โดยปกติแล้วการเดินทางไปติดต่องานราชการที่กรมการขนส่งทางบก หรือสำนักงานขนส่งประจำจังหวัด เพื่อสอบใบขับขี่รถจักรยานยนต์ รถยนต์ ต่อใบขับขี่รถ
   ด่วน อดีตตำรวจคลั่งยา ไล่ยิงเด็กเล็ก ครู และชาวบ้านตายนับสิบ ที่หนองบัวลำภู อดีต ส.ต.ท.คลั่งยา ถูกให้ออกจากราชการ ก่อเหตุใช้มีดและปืนฆ่าเด็กเล็ก ครู ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ และขับรถไล่ชน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตหลายสิบศพ ตำรวจกำลังเร่งตามจับคนร้ายที่กำลังหลบหนี
   รับมือน้ำเหนือก้อนใหญ่ เข้ากทม. 7-16 ต.ค.นี้ หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 เตือนวิกฤตน้ำท่วม 2565 ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำ เตือนมวลน้ำเหนือก้อนใหญ่ เตรียมไหลเข้า กทม. ตั้งแต่ 7 ต.ค.นี้ โดยประเมินแม่น้ำเจ้าพระยาจะเพิ่มสูงสุด วันที่ 16 ต.ค. หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 พื้นที่ลุ่มต่ำทำใจน้ำท่วมนานแน่ถึง พ.ย.นี้
   ดูทั้งหมด