ตอนนี้ไม่ได้คิดฝากชีวิตไว้ที่ใครเลยค่ะ เป็นผู้กุมชะตาชีวิตตัวเอง 100% มันก็เลยทำให้เราเริ่มพัฒนาทักษะที่เราไม่เคยคิดที่จะทำมาก่อน เพราะตอนแรกเราคิดว่าจะโยนภาระนี้ให้เป็นหน้าที่ของคู่ชีวิต แต่พอเราไม่มีแฟน ก็เลยต้องเริ่มมาหัดทำอะไรด้วยตัวเอง เอ้า สนุกเฉย😁😁
507 รับชม
  หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
  จะเข้าบอกแบบนี้เป๊ะๆเลย 🤩
  คำตอบอื่น (5)
  • ให้เกียรติกัน ทั้งคำพูดการกระทำ
   มีความรับผิดชอบ ความเป็นผู้นำ
   เข้าใจ ได้ ปรึกษาได้ มีพื้นที่ของกันและกัน
   ส่วนซื่อสัตย์นี่ รวมอยู่ในข้อแรกแล้วค่ะ
   144 รับชม
   • ที่สาวๆเข้าใจว่าเป็นคุณสมบัติของผู้ชายที่ดี ที่เราจะฝากชีวิตด้วย จริงๆหลายอย่างที่กล่าวมา มันเป็นเพียงมาตรฐานทั่วไปนะ ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ ซื่อสัตย์ ให้เกียรติ ขยันทำมาหากิน ฯลฯ เหล่านี้เป็นเพียงคุณลักษณะเบื้องต้นทั่วๆไปที่ปุถุชนพึงมีอยู่แล้ว...
    1
    155 รับชม
    • 1. ซื่อสัตย์ ไม่นอกใจ,ไม่สำส่อนแบบบ้าๆ
     2. มีความรับผิดชอบ,รู้หน้าที่แบบเป็นผู้ใหญ่
     3. เป็นผู้นำที่หนักแน่นตอนเกิดวิกฤต เป็นผู้ตามที่น่ารักในสภาวะปกติ
     มีครบ 3 ข้อ พอแล้วครับ....อย่าเยอะ เหนื่อยตามหา...
     133 รับชม
     • ไม่งี่เง่า ไม่วุ่นวาย มีเหตุผล ที่สำคัญ ใช้เงินเป็น
      107 รับชม
      • ดูคนเลี้ยงดูก่อนเลยครับ​ ปลูกฝังอะไรมา
       132 รับชม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        บอร์ด กสทช. มีมติเอกฉันท์ ให้ กกท. คืนเงินสนับสนุนการซื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย 600 ล้านบาท ภายใน 15 วัน วันที่ 8 ธ.ค. 2565 คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ประชุมนัดพิเศษวันนี้มีมติเอกฉันท์เรียกคืนเงิน 600 ล้านบาทจากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)และให้คืนภายใน 15 วัน นับแต่วันที่ได้รับแจ้งเป็นหนังสือ พร้อมดอกเบี้ย 5% (ถ้ามี) ตามที่บอร์ดกสทช.ได้ให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 รอบสุดท้าย
        ตรวจสภาพรถยนต์ เพื่อต่อภาษีรถ ตรอ.ตรวจอะไรบ้าง ? ในการต่อภาษีรถยนต์ประจำปี สิ่งหนึ่งที่ต้องทำก่อนที่จะสามารถต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้นั่นก็คือการต่อพ.ร.บ.รถยนต์
        คนอังกฤษบอกว่า อ้า ไม่ไหวแล้วโว้ย โดย
        ⦿ รัฐอินเดียนาฟ้อง TikTok ในข้อหาให้รัฐบาลจีนเข้าถึงข้อมูลผู้ใช้ - เผยแพร่คลิป 18+ ให้เยาวชนดู • รัฐอินเดียนาในสหรัฐอเมริกา ทำการฟ้องแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง TikTok โดยกล่าวหาว่า แพลตฟอร์มได้มีการหลอกลวงผู้ใช้เรื่องการเข้าถึงข้อมูลโดยรัฐบาลจีน และปล่อยให้มีการเผยแพร่เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ (18+) ให้เยาวชนดู
        ดูทั้งหมด