ถ้าสำหรับเราในตอนนี้คือต้องเป็นคนที่เท่ากันค่ะ เท่ากันทางความรู้สึก เท่ากันทั้งการให้และการรับ ตลอดจนไลฟ์สไตล์ที่อาจจะไม่ต้องเหมือนกันไปหมดแต่ต้องเป็นคนที่เข้าใจกันตรงจุดนี้ และที่สำคัญเป็นคนที่เป็นพื้นที่ปลอดภัยซึ่งกันและกันค่ะ
140 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • สำหรับตอนนี้ขอเลือกคนที่ศีลเสมอกัน ปัญญาเสมอกัน จากนั้นมาดูว่าเค้าดูแลตัวเองและเผื่อแผ่มาถึงเราด้วยได้มั้ย แบบที่จะพึ่งพาอาศัยกันและกันไปจนแก่เฒ่าค่ะ
   157 รับชม
   • คนที่เต้นเก่งครับ👆👆👆👆👆👆👆👆👆
    148 รับชม
     พงษ์ศักดิ์ พิมพ์พรมมา
     ผมคิดว่าลิซ่าเต้นเก่งที่สุดในโลกแล้วเท่าที่ผมเคยรู้จักมาครับ👆👆👆👆👆👆👆👆👆
    • คนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ 🥰
     143 รับชม
     • ยืนอยู่ข้างๆ ทุกช่วงเวลาในชีวิต
      138 รับชม
      • มีพรหมวิหาร4
       189 รับชม
       • คนมีความสามารถและยุติธรรมครับ
        133 รับชม
        • เลือกคนที่...ต่อให้เราทำตัวไม่น่ารักแต่เขาก็ยังรักเรา เเคร์เรา ให้เกียรติเรา เเละรักในตัวตนของเราจริงๆค่ะ
         162 รับชม
         • ตอนนี้ไม่ได้คิดฝากชีวิตไว้ที่ใครเลยค่ะ เป็นผู้กุมชะตาชีวิตตัวเอง 100% มันก็เลยทำให้เราเริ่มพัฒนาทักษะที่เราไม่เคยคิดที่จะทำมาก่อน เพราะตอนแรกเราคิดว่าจะโยนภาระนี้ให้เป็นหน้าที่ของคู่ชีวิต แต่พอเราไม่มีแฟน ก็เลยต้องเริ่มมาหัดทำอะไรด้วยตัวเอง เอ้า สนุกเฉย😁😁
          507 รับชม
           หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
           จะเข้าบอกแบบนี้เป๊ะๆเลย 🤩
          • ให้เกียรติกัน ทั้งคำพูดการกระทำ
           มีความรับผิดชอบ ความเป็นผู้นำ
           เข้าใจ ได้ ปรึกษาได้ มีพื้นที่ของกันและกัน
           ส่วนซื่อสัตย์นี่ รวมอยู่ในข้อแรกแล้วค่ะ
           144 รับชม
           • ที่สาวๆเข้าใจว่าเป็นคุณสมบัติของผู้ชายที่ดี ที่เราจะฝากชีวิตด้วย จริงๆหลายอย่างที่กล่าวมา มันเป็นเพียงมาตรฐานทั่วไปนะ ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ ซื่อสัตย์ ให้เกียรติ ขยันทำมาหากิน ฯลฯ เหล่านี้เป็นเพียงคุณลักษณะเบื้องต้นทั่วๆไปที่ปุถุชนพึงมีอยู่แล้ว...
            1
            155 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             คนอังกฤษบอกว่า อ้า ไม่ไหวแล้วโว้ย โดย
             🕑เผลอแป๊บเดียวชีวิตเราก็กำลังจะผ่านไปอีกปีแล้ว ถ้าใครที่ยังไม่ได้เริ่มวางแผนวัยเกษียณเอาไว้เลย คงต้องเริ่มคิดวางแผนกันได้แล้ว เพราะยิ่งเราเริ่มลงทุนช้าเท่าไหร่ เราก็จะไปถึงเป้าหมายวัยเกษียณที่เราตั้งใจไว้ได้ช้าลงเท่านั้น 💰ซึ่งการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยให้เราวางแผนสร้างความมั่งคั่งในวัยเกษียณได้เป็นอย่างดี แถมยังให้ผลประโยชน์อื่น ๆ ระหว่างการลงทุนให้กับเราได้ด้วยก็คือ กองทุน RMF
             ปณิชา ดาว เศรษฐีหุ้นไทยอันดับ 2 คือใคร ในการจัดอันดับเศรษฐีหุ้นไทยประจำปี 2565 ของวารสารการเงินธนาคาร และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพบว่าคุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ครองตำแหน่งมหาเศรษฐีหุ้นที่รวยที่สุดในไทยเป็นสมัยที่ 4
             ส่องพอร์ตหุ้นไทย ‘ตระกูลชินวัตร - ดามาพงศ์’ มั่งคั่งรวม 1.63 หมื่นล้านบาท - โกยปันผลปี 65 กว่า 800 ล้านบาท กรณีความร้อนแรงกระแสปมการจับกุม “ทุนจีนสีเทา” เครือข่าย “ตู้ห่าว” ที่กว้านซื้อบ้านหรูย่านซอยลาซาน ส่งผลให้เจ้าของโครงการ SC ASSET ได้ออกมาชี้แจงย้ำบ้านทุกหลังขายให้คนไทย-นิติบุคคลไทยเท่านั้น ทั้งนี้ SC Asset เป็นที่รู้กันว่า เป็นของตระกูลชินวัตร
             ดูทั้งหมด