มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่รอด🔥‘ถีจื่อ’ เน็ตไอดอลชื่อดัง เปิบพิศดาร กินฉลามขาว โดนโทษจำคุกไม่ต่ำกว่า 5 ปี‼️
2
เน็ตไอดอลสาวชาวจีนชื่อดัง ‘ถีจื่อ’ (提子) หรือที่คนไทยเรียกว่า น้องอุ้ม ผู้ที่มีชื่อเสียงจากการทำคลิปพาไปชิม พาไปกิน เปิบพิศดาร ซึ่งแต่ละเมนูล้วนแต่แปลกแหวกแนว
4
🔥 ล่าสุดเมื่อเร็วๆนี้ ‘ถีจื่อ’ ได้ถ่ายคลิปพาไปเปิบฉลามขาว ในเมนู ‘ฉลามขาวย่าง’ ที่นำเอาฉลามขาวทั้งตัวอุ้มไปจัดการทำอาหารกันซื่อๆ
📍 และโชว์กินฉลามขาวย่าง อย่างอร่อย แต่สยองคนดู 😅
1
🔥 เมื่อคลิปของเธอถูกปล่อยลงโซเชียล ก็ปรากฏว่ากระแสตีกลับ เพราะเริ่มมีชาวเน็ตจีนสงสัยว่า ‘ฉลามขาว’ เป็นสัตว์สงวนไม่ใช่หรือ แล้วอย่างนี้ไม่ผิดกฏหมายหรืออย่างไร
ย่างให้ดูจะๆ
🔥 ข่าวนี้กลายเป็นประเด็นดัง จนร้อนไปถึงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาดำเนินคดีกับทาง ‘ถีจื่อ’ เน็ตไอดอลสาวรายนี้
2
📍 โดยล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาแถลงการณ์ความคืบหน้าคดีแล้วว่า ในคลิปของ ‘ถีจื่อ’ ปลาที่เธอนำมากิน คือฉลามขาว สัตว์สงวนของจีนจริงๆ
📍 โดยเธอได้ทำการซื้อฉลามขาว จากทางอินเตอร์เน็ต
🔥 ทั้งนี้ทางสำนักทนายความ ‘หวาไท่’ แห่งกรุงปักกิ่ง ได้กล่าวว่า โทษที่เน็ตไอดอลสาวรายนี้จะต้องโดนในข้อหาทำลาย ทำร้าย สัตว์สงวน จะต้องโดนจำคุกไม่ต่ำกว่า 5 ปี พร้อมทั้งโดนปรับ
7
🔥 และหากพิจารณาว่ามีความผิดขั้นร้ายแรง จะมีโทษจำคุกตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไปจนถึงสูงสุด 10 ปี พร้อมทั้งโดนปรับเงิน
1
‼️ นอกจากนี้ล่าสุดบัญชีในโต้วอินหรือ Tiktok ของจีน ที่มีจำนวนผู้ติดตามกว่าหนึ่งล้านคนของเธอ ก็ได้ถูกบล็อกปิดไปเรียบร้อยแล้ว
1
กินได้สยองมากค่ะ
🔥 งานนี้เรียกว่าหมดอนาคตไปแล้วค่ะ ในส่วนชาวเน็ตจีนต่างก็แสดงความเห็นว่า เธอสมควรโดนแล้ว กินไม่เลือกเอง
🔥 หลายความคิดเห็นต่างเสียดายฉลามขาวสัตว์สงวนมากๆ และสงสารที่ถูกนำมากิน
🔥 และมีหลายความเห็นบอกว่า เวลาเธอกินน่ากลัวมากๆ เหมือนปีศาจเลย
ส่วนตัวไม่เคยดูคลิปของเธอเลยค่ะ เพิ่งมาดูคลิปที่เธอกินฉลามขาว ขอบอกว่าเธอกินได้น่าสยองมากๆค่ะ 😰
รับชมคลิปข่าว👇🏻
  Liu De Hua (Mr.China)
  สนับสนุน100 เพชร
  ปั่นเรื่อง เป็นภาพ
  บางทีการคิดคอนเทนท์ให้แปลกน่าสนใจมันก็ควรอยู่ในกรอบความเหมาะสมด้วยนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เลยล่ะครับ เมื่อนักตกปลาคนหนึ่งได้ทวิตภาพ "ซากปลาแซลมอนที่ถูกจับมาผ่าท้องเอาไข่และตัวปลาถูกโยนทิ้งไว้ทางถนน"
   บริการแพ็กเกจดูแลบ้านอย่างไร้กังวล Ruejai Club บริการพิเศษจาก SC Asset ที่มอบความสะดวกสบายให้กับลูกบ้าน SC ด้วยฟีเจอร์ และบริการที่คิดค้นมาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการทำบ้าน ทำให้รู้ใจทั้งบ้านและผู้อยู่อาศัยมาดูแลบ้านให้น่าอยู่เหมือนวันแรกที่เข้าอยู่ ผ่านแอปพลิเคชั่นเดียว
   ไม่มีที่หลบภัย !!! ปีนี้ กระทั่งการลงทุนในพันธบัตร ก็ไม่ปลอดภัย
   การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อทุกวงการ โดยเฉพาะในหมู่คนทำงานที่ต้องเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน จนกลายเป็นผลสืบเนื่องต่อมาเป็นปรากฏการณ์ของคนทำงานที่ส่งผลไปทั้งโลก ตั้งแต่การลาออกครั้งใหญ่ของลูกจ้าง ไปจนถึงการถูกนายจ้างบีบให้ลาออกเพื่อลดต้นทุน การแพร่ระบาดของโควิด-19 เปลี่ยนรูปแบบการทำงานของคนทั้งโลกไปอย่างสิ้นเชิง บริษัทและพนักงานต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานขนานใหญ่ เพื่อให้สอดรับกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 หนึ่งในนั้นคือ “การทำงานระยะไกล” (Remote Working) และ “การทำงานจากที่บ้าน” (Work from Home) ที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะสร้างผลกระทบเป็นลูกโซ่จนกลายเป็น 5 ปรากฏการณ์ที่เปลี่ยนแปลง “ตลาดงาน” ในยุคปัจจุบันไปอย่างสิ้นเชิง
   ดูทั้งหมด