มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีหน้าแมวยิ้มมั้ยคะ เราเป็นผู้นำคนนั้นแน่เลย ฮ่าาาา
36 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • อ้างอิงตามหลักทฤษฎี บุคลิกภาพที่ดีมีส่วนต่อการสะท้อนภาพการเป็นภาวะผู้นำที่ดีได้ครับ แต่ผู้นำที่ดีอาจจะไม่จำเป็นต้องมีบุคลิกภาพที่ดีเสมอไปครับ
   1
   ถ้าผมเปรียบเปรยแบบนี้ น่าจะใกล้เคียงกับคำถามนะครับ คนที่มีหน้าตาดีดูสว...
   91 รับชม
   • เรื่องการเป็นผู้นำ ใครๆ ก็อยากเป็น เราเองมันแปลก กลับไม่ชอบ เรื่องราวจะเป็นหัวหน้าใครเลย เวลาใครเค้าจะให้เป็นหัวหน้า มันไม่มีความรู้สึกอยากเป็นเลย ..เป็นใหญ่เป็นโต บุญก็เยอะ กรรมก็เยอะ https://www.blockdit.com/posts/5eeacd934176090cb482bd38
    420 รับชม
    • สำหรับประเทศพัฒนา การเป็นผู้นำ ทั้ง2แบบเหมือนขนมจีนผสมน้ำยาปลาช่อนแท้ แต่บางประเทศ 'คนขาย'ขนมจีนใส่สารหน้าบูด น้ำยาก็ใส่กระดาษทิชชูปน คนซื้อก็ทนกินกันไป
     631 รับชม
      อาทิตย์เรือนสิบ
      น้ำยาใส่ทิชชูได้ยินมานาน และจะยังมีต่อไป🥹
     • สภาวะผู้นำ อาจจะมองเห็นภายนอกได้แค่บางคน
      บางคนบุคลิกไม่ให้ แต่ก็มีสภาวะผู้นำได้
      บุคลิกยังสะท้อนได้ถึงนิสัยและลักษณะของงานที่ทำก็เป็นได้
      154 รับชม
      • 😂😂😂ชอบรูป ขอเก็บนะ 😂😂
       145 รับชม
        เป็นคนตลก
        😅😅คำถามยากจังค่ะ หนูไม่รู้จะตอบยังไง😅😅
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        กูรูชี้ ประท้วงจีนไม่สะเทือนอำนาจ ‘สี จิ้นผิง’ การประท้วงในจีนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก แต่ล่าสุดประชาชนลงถนนต่อต้านมาตรการคุมโควิดในหลายเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ก่อให้เกิดคำถามว่าการประท้วงจะบานปลายเหมือนเทียนอันเหมิน และจะส่งผลต่อสี จิ้นผิง ที่เพิ่งกระชับอำนาจเป็นเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์วาระสามหรือไม่ นักวิเคราะห์ต่างประเทศมีคำตอบ
        กรีดตายังไง ให้เหมือนเป็นสาวแดนกิมจิ นอกจากดวงตา ที่เป็นหน้าต่างของหัวใจแล้ว การแต่งหน้ารอบดวงตาก็สำคัญ เพราะจะทำให้เราสามารถเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ได้
        เราจะมียาดี ๆ แล้ว ไม่นานมานี้ IBM ได้ร่วมกับบริษัทสตาร์ทอัพ Algorithmiq Inc. ในการใช้คอมพิวเตอร์ควอนตัมในการค้นหายารักษาโรคที่มีประสิทธิภาพ
        เพียงเวลาไม่ถึงเดือนดี Elon Musk ได้เปลี่ยน Twitter ให้เป็นขุมนรกไปเรียบร้อย เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา Elon Musk เดินอาด ๆ เข้าบริษัท Twitter พร้อมกับอ่างล้างหน้าหนึ่งอ่าง เพื่อโชว์ออฟประมาณว่า Let that sink in ว่าข้าที่ล่ะเป็นเจ้าของ Twitter แล้ว
        ดูทั้งหมด