เพราะยึดติดคะ
75 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • 1 ในมุมมองของศาสนา และการเชื่อในความดี ตายแล้วอาจจะไปอยู่สักที ระหว่าง สถานที่สำหรับคนดี และสถานที่สำหรับคนทำชั่ว
   2 ในมุมมองpure - sci ตายแล้วคือจบ สมองไม่สั่งการไร้ความรู้สึก หัวใจหยุดเต้น หยุดสูบฉีดเลือด...
   118 รับชม
   • ตายแล้วไปเกิดใหม่ หรือตกนรก นั่นนี่ ฯลฯ มันเป็นความเชื่อของมนุษย์ผ่านศาสนา ผ่านลัทธิ ฯลฯ เท่านั้นครับ
    บางคนบอกสวรรค์อยู่บนฟ้า เราก็เคยนั่งเครื่องบิน เคยคิดกันไหมครับ ว่าสวรรค์มันอยู่ตรงส่วนไหน บางคนบอกขุมนรกอยู่ใต้ดิน เวลาเค้าขุดเจาะน้ำมัน หร...
    147 รับชม
    • แต่ก่อนเคยเชื่อเรื่องนรกสวรรค์ค่ะ แต่พอโตมาเราได้เห็นอะไรมากขึ้นก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ ในตอนนี้เราคิดว่า ตายแล้วก็คือตายค่ะ ไม่ได้ไปไหนทั้งนั้น ตายแล้วก็ใร้ร่าง ใร้วิญญาณ ใร้ความรู้สึก
     100 รับชม
     • ไปต่อตามวิบากกรรม..
      [กรรมจำแนกให้เป็นไป] ตามนี้ครับ..
      - เพราะไม่ทราบความจริง..จึงเป็นเช่นนั้น
      136 รับชม
      • คิดว่าจบครับ เหมือนของเล่นถ่านหมดแล้วก็หยุดไม่มีอะไรต่อ
       คำกล่าวถึงโลกหลังความตายทุกๆเรื่อง, สวรรค์,นรก, การเวียนว่ายตายเกิด ทั้งหมดถูกกล่าวจากคนเป็นทั้งสิ้น...
       102 รับชม
       • ผมว่าว่างเปล่า ดับสูญ ไม่มีภพหน้าชาติหน้าหรอกครับ มีแต่ความว่างเปล่า อ๋อ...แปปนึงนะครับผมขอไปเติมก่อนครับ เดี๋ยวมาเขียนใหม่
        112 รับชม
        • ตายแล้วมันก็ต้องมีที่ไป ไม่ไปเผาก็ไปฝัง ไม่งั้นซากต่างๆก็กองเต็ม
         129 รับชม
          my mook : do it myself
          🤔🤔 😁😁 😄
         • คงเพราะ ...
          พลังงาน ไม่สูญหาย & สลาย ไปจากจักรวาล 🤩
          160 รับชม
          • ไปที่ชอบ ที่ชอบ
           173 รับชม
            หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
            งั้นเราขอไปที่ชอบๆ ตั้งแต่ยังหายใจแระกัลล์
           • ไม่แน่ใจนะครับแต่ส่วนใหญ่คงไปอยู่ที่ที่ดีกว่าตอนอยู่แหละเพราะไม่เห็นมีใครกลับมาซักคน..อ่ะจึ่ยแหะๆๆๆ ให้เป็นปัญหาของคนตายเถอะครับคุณ เรายังอยู่มีปัญหาใหญ่กว่านั้น ไม่ต้องเร่งสักวันก็รู้...
            159 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             5 คำพูดที่บอกกับตัวเองแล้ว ทำให้เราไม่มีความสุข | 5M EP.1367 คำพูดนั้นเป็นเหมือนกับดาบสองคมมันทั้งสามารถสร้างความสุขผ่านคำชม รวมถึงสร้างความทุกข์ผ่านคำพูดบั่นทอนจิตใจเพียงไม่กี่คำ ซึ่งถ้าหากมันมาจากผู้อื่นนั้นเรายังคงที่จะสามารถปิดกั้นหรือไม่สนใจคำพูดเหล่านั้นได้ แต่ถ้าเกิดคำพูดเหล่านั้นมันดันมาจากตัวเราเอง เป็นเสียงที่กึกก้องอยู่ภายในใจหรือที่เรียกว่า ‘Negative Self-Talk’ จนทำให้เราไม่สามารถหาความสุขได้เลย โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 5 คำพูดบั่นทอนจิตใจจากภายในหรือที่เรียกว่า Negative Self-Talk จนทำให้ชีวิตของเรานั้นไม่มีความสุขอยู่เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
             องค์กรแบบไหน ที่คนรุ่นใหม่อยากร่วมงานด้วย ในยุค Digital เชื่อว่าหลายคนกำลังรู้สึกเหมือนกันว่าเราอยู่ในยุคที่หันไปทางไหนก็เจอความรุ่งเรืองของเทคโนโลยีดิจิทัล
             ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk สูญเสียตำแหน่งมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดในโลกให้กับ Bernard Arnault เจ้าของ LVMH แล้วในคืนนี้ ! หลังราคาหุ้น Tesla ร่วงต่อเนื่องจนติดลบมากกว่า -50% แล้วในปีนี้ Elon Musk มหาเศรษฐีอันดับที่ 1 ของโลก เจ้าของบริษัท Tesla, SpaceX, Neuralink และแน่นอนบริษัท Twitter อีกหนึ่งบริษัท น่าจะเป็นบุคคลที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในโลกแล้วปีนี้ นอกจากความบ้าบิ่นในการเข้าซื้อบริษัท Twitter หรือการเชียร์เหรียญ Dogecoin และรวมไปถึงการอนุมัติให้ Tesla ซื้อ Bitcoin เข้าเป็นสินทรัพย์ของบริษัท ต่างก็ได้รับกระแสโจมตีเป็นอย่างหนักจากทั่วโลก
             [PODCAST] บริษัททูน่า อันดับ 1 ของโลก ที่เริ่มต้นจากโรงงานอาหารกระป๋องที่มหาชัย จากผู้ผลิตแปรรูปปลาทูน่ากระป๋อง ทำไมวันนี้ถึงกลายมาเป็นบริษัททูน่าอันดับ 1 ของโลก วันนี้มาพูดคุยกับ คุณธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
             ดูทั้งหมด