มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราว่าการนำคณิตศาสตร์มาประยุกต์ใช้ มันเป็นอสงไขย มนุษย์เองก็คงไม่รู้เหมือนกันว่ามันสุดตรงไหน ทั้ง pure math & applied math เกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันของมนุษย์เยอะมากๆๆๆๆ แต่เราไม่ค่อยรู้ แถมมาตั้งคำถามบ่อยๆว่า เรียนไปทำไม เรียนไปก็ไม่ได้ใช้ ฯลฯ
หรือจะเทียบเคียงกับโครงการอวกาศได้ไหม ผลพลอยได้มหาศาลบานตะไท คนเข้าใจก็เข้าใจ๊เข้าใจ คนไม่เข้าใจ ยังไงก็ไม่เข้าใจ ต่อต้านตะพึดตะพือ!!
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #157
   ใช้เวลา 8 ชม. ใน 1 วันของคุณเป็น Quality Time ด้วยทำเลระดับ World Class ที่เชื่อมต่อทุก Urban Lifestyle ไร้ข้อจำกัดเรื่องเวลาการเดินทาง หากคุณชื่นชอบจิบกาแฟคราฟท์ยามเช้า อัปเดตคอลเลคชั่นใหม่กับ SA ในช่วงสาย มองหาความผ่อนคลายในยามบ่าย หรือละเมียดละไมกับโอมากาเสะในมื้อค่ำก็เป็นไปได้อย่างใจต้องการ
   หญิงสาวสองคนถูกปล้นทรัพย์และทำร้ายในรถไฟใต้ดิน โดยกลุ่มโจมที่ใช้ชื่อว่า "Green Goblin Gang" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้เพราะทั้งกลุ่มสวมใส่ชุดรัดรูปสีเขียวนีออนกันทุกคน ..
   ด่วน อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม 54.2 ดอลลาร์ต่อหุ้น ไล่ไทมไลน์ของเหตุการณ์ -ตอนแรก เขาประกาศซื้อกิจการทวิตเตอร์ -ต่อมาก็ยกเลิกเพราะบอกว่า ทวิตเตอร์มีบัญชีปลอม มีบอตเยอะเกินไป -ต่อมาทวิตเตอร์ก็ฟ้องอีลอน มัสก์ เรื่องการยกเลิกการซื้อ -ในวันนี้ อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อกิจการ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม..
   ดูทั้งหมด