🙀ทำไม มาติงเกล (Martingale) ถึงจบด้วยการล้างพอร์ต🙀 Martingale : 1
วันนี้แอดมินก็จะนำเสนอด้านมืดของ การแก้ไม้ด้วย มาติงเกล (martingale) ว่าทำไม มาติงเกล (martingale) ถึงจบด้วยการล้างพอร์ต
มาติงเกล (martingale) 🙀
สำหรับมือใหม่ ยังไม่รู้จัก แอดก็จะเล่าให้ฟังนิดหน่อย
มาติงเกล (martingale) หรือรูปแบบการแก้ออเดอร์ด้วยการทบขนาดออเดอร์ให้ใหญ่ขึ้น พูดง่ายๆก็คือการทบไม้ ตัวอย่างเช่น ออเดอร์เทรดด้วยขนาด Lot 0.01 TP200. SL 200. แล้วเทรดแพ้ หลังจากนั้น เทรดด้วยออเดอร์ต่อไป ด้วย Lot 0.002 TP200. SL 200. ชนะจะได้กำไร มากกว่าเดิม 2 เท่า เพื่อไปลบกับการขาดทุนของออเดอร์แรก ดังตัวอย่างในรูป
ทำไม มาติงเกล (martingale) ถึงจบด้วยการล้างพอร์ต ❌❌
ก็คงบอกว่าตลาดไม่ตายตัว และไม่แน่นอน ฉนั้นและไม่มีทางที่เราจะชนะทุกออเดอร์ เช่นกัน มาติงเกล (martingale) ก็มีวันที่คุณจะแพ้ เช่น คุณทบไป 5 ไม้ มันก็ต้องมีวันที่คุณแพ้ 5 ไม้ รวด หรือต่อให้คุณมี 10 ไม้ ก็จะมีวันที่คุณแพ้ ทั้ง 10 ไม้รวด
สิ่งสำคัญสำหรับการใช้มาติงเกล (martingale) ✅✅
นั้นคือ การบริหารการจัดการเงิน MM ✅
โดยจะต้องไม่เอาเงินทั้งหมดขงอคุณมากใช้งาน ในการเทรด มาติงเกล (martingale) แต่ให้แบ่งเงินมาเทรดมาติงเกล (martingale) ก็จทำให้พอณ์ของคุณปลอดภัยขึ้น
✅ตอนหน้าเราจะมาเจาะลึกกันว่า มาติงเกล (martingale) ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง
cr.imageAll 🙏🙏🙏
สนับสนุนบทความนี้ด้วยการส่งเพชร 💎ส่งดาว🌟 และกดติดตาม
ใน Blockdit ของเรา
129 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   ของขวัญปีใหม่มอบให้คนที่คุณรัก 🎁 Gift Voucher จาก Veranda Resort & Veranda Collections ส่งความสุขได้ทุกโอกาส
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   ดูทั้งหมด