มีบัญชีอยู่แล้ว?
ประกาศศักดา🔥จีนเริ่มแล้ว ซ้อมรบรอบเกาะไต้หวัน ทำกระทบเที่ยวบินระนาว‼️
ข่าวความระอุหลังจากนาง ‘แนนซี เปโลซี’ ประธานสภาสหรัฐฯ กระตุกหนวดพญามังกร อย่างจีน โดยไม่ฟังคำขู่ เดินทางเยือน ’ไต้หวัน’ ยังคงคุกรุ่นอยู่
🔥 ล่าสุดวันนี้ทางการจีนได้ออกมาประกาศซ้อมรบรอบเกาะไต้หวัน 6 จุด โดยการซ้อมรบจะมีการซ้อมยิงจริง ตั้งแต่วันนี้เวลา 12.00 น. จนถึงวันที่ 07 สิงหาคม เวลา 12.00 น.
🔥 โดยทางการจีนเน้นย้ำเพื่อความปลอดภัย งดให้เรือและเครื่องบิน ผ่านน่านน้ำและน่านฟ้า ในวันและเวลาดังกล่าว
📍 ซึ่งผลกระทบจากการซ้อมรบนี้ ทำให้ ‘ไต้หวัน’ โดนตัดขาดจากเส้นทางบินใน 18 เส้นทางบินจากต่างประเทศ
📍 ทำให้ใน 3 วันที่ซ้อมรบนี้ ส่งผลกระทบต่อเที่ยวบินมากถึง 900 เที่ยวบินเป็นอย่างต่ำ เท่ากับว่า ‘ไต้หวัน’ โดนปิดกั้นทั้งทางอากาศและทางทะเลเป็นเวลา 3 วัน‼️
1
🔥 ข่าวนี้ขึ้นเป็นข่าวร้อนอันดับ 1 ที่จีน ชาวจีนต่างร่วมเชียร์ประเทศจีนสุดเสียง
1
🔥 ชาวเน็ตจีนต่างส่งพลัง ‘ในโลกนี้มีเพียงจีนเดียว’ กันอย่างคับคั่ง
ระบายแดง คือจุดซ้อมรบค่ะ
งานนี้ดูท่า ‘ไต้หวัน’ จะโดนอะไรตามมากอีกบ้างต้องรอดูเลยค่ะ
  Mr. KJ
  คิดถึงผลประโยชน์จากการค้าขายก็พอ ต่างคนต่างขาดกันไม่ได้ จะไปชักศึกเข้าบ้านทำไม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กระทิงแดง เคยทำโคล่า มาสู้กับ โค้ก - เป๊ปซี่ รู้หรือไม่ เมื่อ 30 กว่าปีก่อน กระทิงแดง เคยทำน้ำอัดลมโคล่ามาตีตลาด แข่งกับโค้กและเป๊ปซี่ แต่ตอนนี้ เครื่องดื่มโคล่า ของกระทิงแดง กลายเป็นแค่เรื่องราวในอดีต เพราะบริษัท เลิกผลิตไปแล้ว
   BGC กับความสำเร็จในการขายหุ้นกู้ครั้งแรก ถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ กับการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรก BGC หรือ บมจ.บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2565 ผ่านธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจำหน่ายหุ้นกู้ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนสถาบัน ท่ามกลางหุ้นกู้ที่หลากหลายจากการเสนอขายจำนวนมากเป็นประวัติการณ์ในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา
   Exclusive! สยบข่าวลือ "รัฐประหารที่ปักกิ่ง" เข้าใจโครงสร้างอำนาจการเมืองจีน ข่าวปลอม “รัฐประหาร โค่นสีจิ้นผิง” แพร่สะพัดนอกแดนมังกร แต่ภายในจีนไร้เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ผู้ที่เข้าใจระบบการเมืองการปกครองของประเทศจีนจะรู้ว่า เรื่องเช่นนี้ไม่มีวันจะเกิดขึ้นได้
   Kim Jung-youn มหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในโลกคนใหม่ 18 ปี คืออายุปัจจุบันของทายาทเจ้าของบริษัทเกม Nexon ของเกาหลีใต้ เจ้าของสถิติโลกมหาเศรษฐีระดับโลกคนใหม่
   ดูทั้งหมด