ไม่ถามเชิงบังคับต้องตอบ
1ถูกใจ
67รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • คนถามก็มีคำถามซ้ำๆเยอะ แต่ก็ไม่ถือสาเพราะอยู่ที่เราก็แค่ไม่ตอบ อ่านผ่านๆ แต่ที่ตัวเองเจอคือ คนตอบ เขียนว่า สัส ใส่นี่ มีสาวกดถูกใจอีก คำถามก็ไม่ได้มีอะไรจะต้องใช้คำแบบนี้ งงเลย แต่เราเข้าใจนะถ้าพูดคุยสนิทคงหยาบมากน่าดู เราว่าควรสุภาพ ตอบให้ตรงที่คนถามอยากรู้ จะได้สาระและความรู้...
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ด่วน! มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ กฎหมายลูกเกี่ยวกับเลือกตั้ง 2 ฉบับแล้ว ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. พ.ศ. 2566 และ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2566
    บริการสุดคุ้ม! ส่งพัสดุแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) กับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส รับทั้งพอยท์ รับทั้งเงิน แค่สมัครเป็นสมาชิกเคอรี่ คลับ
    ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ เป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์ เจาะชีวิต ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ ผู้ปกครองอาณาจักรลักชัวรี ‘LVMH’ ที่กลายเป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์
    "1 โลก 5 รุ่น" คนแต่ละ GEN เหมาะกับ การตลาด แบบไหน ? ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด พบคอนเทนต์สั้น ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok > tiktok.com/@marketthinkth
    ดูทั้งหมด