มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต่อให้ไม่เป็นลองโควิด เวลาเป็นโรคไอก็เรื้อรังหายยากอยู่แล้วนะ ยิ่งเป็นโควิดด้วยก็อาจจะหนักหน่อย คุณควรไปหาหมอ มีคลีนิคสำหรับผู้ป่วยที่เป็นลองโควิด ไปปรึกษาแพทย์ได้เลย
ความทรมานของโรคไอ คือ หลับอยู่ต้องตื่นมาไอ ทำให้นอนหลับได้ไม่เต็มอิ่ม หลับๆตื่นๆทั้งคืน ตอนเราเป็นโควิด เราทานยาสนุมไพรไทย มิราเคิล ตัวนี้ก็ช่วยได้ดี แต่ขายที่ไหนไม่รู้ พี่สาวเราซื้อมาให้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  แตกตื่นกันทั้งงานสารทจีน‼️ พระกำลังทำพิธี จู่ ๆ สาวคนนี้ก็เดินเข้ามา.. กลายเป็นเรื่องราวไวรัลของวันนี้เลยค่ะ ตามความเชื่อของคนที่มีเชื้อสายจีน วันนี้เป็น “วันสาทรจีน‼️” ซึ่งเป็นวันที่ตำนานเล่าว่าประตูนรกจะเปิด
  ดีแทค รีวอร์ด เปิดประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่ Coins Transfer แลกเข้า แลกออก แลกได้ตามใจ ครั้งแรกที่ให้ลูกค้าดีแทคและ ลูกค้าพันธมิตร 3 แบรนด์ชั้นนำ airasia rewards, M Card เครือเดอะมอลล์กรุ๊ป และ Blue Card ดีแทค รีวอร์ด สร้างมิติใหม่ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ รับสิทธิพิเศษรูปแบบใหม่ โดยลูกค้าสามารถแลกคะแนนสะสมจาก 3 แบรนด์ชั้นนำ airasia point, M Point และ Blue Points มาเป็น dtac reward coins ได้ และแลก dtac reward coins ไปเป็น airasia point, M Point และ Blue Points ได้เช่นกัน
  "นาย โวโลดีมีร์ เซเลนสกี" โชว์สกิลวาทะศิลป์ ถ้าอยากให้ยูเครนชนะสงครามรัสเซีย-ยูเครน ประชาคมโลกต้องบริจาคเงินให้ "ยูเครน" มาก ๆ เกาะติดวิกฤตรัสเซีย - ยูเครน วันที่ 170 (1) (วันศุกร์ 13.8.2022 Fri)
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  ดูทั้งหมด