มีบัญชีอยู่แล้ว?
​‘แคลิฟอร์เนีย’ ป่วยโควิด-19 สะสมทะลุ 10 ล้านราย
ลอสแองเจลิส, 6 ส.ค. สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า — เมื่อวันศุกร์ (5 ส.ค.) สำนักสาธารณสุขรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ เปิดเผยยอดผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ที่ได้รับการยืนยันในท้องถิ่นสูงแตะ 10 ล้านรายอย่างเป็นทางการแล้ว
รายงานระบุว่าแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นรัฐที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในสหรัฐฯ ด้วยจำนวนราว 40 ล้านคน รายงานยอดผู้ป่วยโรคโควิด-19 สะสม 10,024,326 ราย ซึ่งรวมถึงยอดผู้ป่วยเสียชีวิตที่เกี่ยวข้อง 93,056 ราย
แคลิฟอร์เนียมีผู้ป่วยโรคโควิด-19 ที่กำลังรักษาตัวในโรงพยาบาล 4,435 ราย ซึ่งในจำนวนนี้อยู่ในแผนกผู้ป่วยหนัก 505 ราย ขณะประชาชนในท้องถิ่นได้ฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 อย่างน้อยหนึ่งโดสแล้วราวร้อยละ 79.9
ทั้งนี้ แคลิฟอร์เนีย ซึ่งเคยเป็นศูนย์กลางโรคระบาดใหญ่ กลายเป็นรัฐแรกในสหรัฐฯ ที่มียอดผู้ป่วยโรคโควิด-19 สะสมเกิน 5 ล้านราย เมื่อเดือนธันวาคมปีก่อน #FM91
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "นาย โวโลดีมีร์ เซเลนสกี" โชว์สกิลวาทะศิลป์ ถ้าอยากให้ยูเครนชนะสงครามรัสเซีย-ยูเครน ประชาคมโลกต้องบริจาคเงินให้ "ยูเครน" มาก ๆ เกาะติดวิกฤตรัสเซีย - ยูเครน วันที่ 170 (1) (วันศุกร์ 13.8.2022 Fri)
  nForce UCP กับการบริหารข้อมูลส่วนบุคคล nForce UCP ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาสําหรับรองรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Personal Data Protection Act (PDPA) ในส่วนของ Data Privacy Management เพื่อให้ลูกค้าสามารถยื่นคําร้องตามสิทธิ์ที่ลูกค้าสามารถทําได้ โดยทําการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ หรือในรูปแบบต่างๆ โดยทางผู้ที่ถือครองข้อมูลของลูกค้าอยู่จะต้องปฏิบัติตามคําร้องภายใน 30 วัน หลังจากวันที่ยื่นคําร้อง
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  Amber Heard ได้รับข้อเสนอให้มาเล่นหนังผู้ใหญ่ หลังเรื่องฉาวต่างๆอาจทำให้เธอหมดอนาคตในวงการบันเทิง ..
  ดูทั้งหมด