มีบัญชีอยู่แล้ว?
บุกไต้หวัน..
ถ้ามีใครบุกไต้หวัน ยกพลขึ้นบก.... จะเป็นอย่างไร
ปืนทุกกระบอก เรือรบทุกลำ จรวดทุกลูก ทหารทุกคน... พร้อมลุย...
จีนจะไม่รีรอที่จะยกทหาร กองทัพ เข้าปกป้องไต้หวันทันที ไม่ต้องรัองขอ ไม่ต้องนั่งรอ... จีนจะถือว่าการปกป้องไต้หวันเป็นการปกป้องประเทศ ปกป้องแผ่นดิน ปกป้องประเทศชาติ
ไต้หวันไม่ต้องซื้ออาวุธ ไม่ต้องให้ประชาชนออกมารบ ไม่ต้องซ้อมอพยพลงรถไฟใต้ดิน... ไม่มีใครเหยียบขึ้นแผ่นดินไต้หวันได้...
แต่แปลกที่คนไต้หวันหลายคนกลับเชื่อฝรั่ง เอาตังค์ที่พึ่น้องให้มาไปซื้ออาวุธ มารบกับพี่น้องตัวเอง.. ทั้งๆที่ผ่านมา พึ่ใหญ่ไม่เคยปล่อยให้น้องอดตาย... ไม่กีดกันการทำมาหากิน.. อาจจะเสียงดังใส่บ้าง เพราะน้องงอแง กวนตรีน...
อย่าชักศึกเข้าบ้าน พี่น้องตีกัน ตีกันยังไงก้อไม่ตีให้ตาย แต่บ่างช่างยุอ่ะ เค้าอยากเห็นหายนะ.. เพราะมันสนุก... เหมือนพวกเชียร์มวย.. ต่อยกันหน้าแหก.. ตอนนี้ไอ้กัน อยากเห็นไต้หวันต่อยจีน . ให้ตังค์ให้น้ำ.. สุดท้ายมันแทงพนันข้างจีน . เชื่อดิ.. มันอยากได้แยะๆ... เพราะถ้าตีกันจิงๆ มันขายของให้ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ออสซี่.. แล้วก้อทุกๆคนที่ตกใจ อยากป้องกันตัวเอง... แมร่งง เอี้ยยย...จิงๆเร้ยยยยยย..
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ‘ไปยกลำ โดนตีกลับยกลำ’ คือสภาพของกลุ่มนักท่องเที่ยวไทยที่ไปถึงเกาะเชจูแล้ว แต่ต้องถูกส่งกลับประเทศไทย เนื่องจากกระแสของกลุ่มแรงงานไทยที่ลักลอบเข้าทำงานแบบผิดกฎหมายที่เกาหลีใต้ หรือ “ผีน้อย” มีอัตราเพิ่มขึ้นตั้งแต่เปิดประเทศ หลังการระบาดของโควิด-19 “ผีน้อย” เป็นศัพท์เรียกแทนคนไทยที่โดดวีซ่าลักลอบเดินทางไปทำงานอย่างผิดกฎหมายที่ประเทศเกาหลีใต้ มีข้อมูลจากกระทรวงแรงงานของไทย ระบุว่า ในปี พ.ศ. 2562 มีคนไทยทำงานในเกาหลีใต้ประมาณ 160,000 คน ซึ่งในจำนวนนั้นมี “ผีน้อย” มากถึง 140,000 คนเลยทีเดียว
  🧓👵ดูแลคุณแม่ด้วยรัก ยึดหลัก 5อ. ด้วย 5 ข้อง่ายๆ ด้วยการเริ่มจากสังคมเล็กๆ ภายในบ้านของเราเอง 1. ใส่ใจในโภชนาการเลือกอาหารที่ย่อยง่าย และหลากหลายให้ครบ 5 หมู่
  ทำไมถนนเส้นนี้ถึงมีกฎห้ามผู้ขับขี่คาดเข็มขัดนิรภัยอย่างเด็ดขาด? เราทราบกันดีว่ากฎจราจรทั่วโลก เพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ การบังคับให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารคาดเข็มขัดนิรภัยจึงเป็นเรื่องปกติที่มีให้เห็นโดยทั่วไป
  Paul Manafort อดีตประธานการหาเสียงให้ทรัมป์ เล่าชีวิตในคุก บอกว่าตอนนี้เขาอยู่สบายดี กำลังบอกถึงใครหรือเปล่า?
  ดูทั้งหมด