มีบัญชีอยู่แล้ว?
แจกฟรี! ช่องทางติดต่อ เช่าพื้นที่ขายในคอมมูนิตี้มอลล์
ภาพรวมของเศรษฐกิจที่กำลังฟื้นตัว หลายคนสนใจมองหาทำเลค้าขายน่าสนใจ ซึ่งคอมมูนิตี้มอลล์ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคนี้ได้อย่างดี จุดเด่นของคอมมูนิตี้มอลล์คือการออกแบบที่โดดเด่น เป็นพื้นที่เข้าถึงได้ง่าย มีบรรยากาศโดยรอบที่ทำให้ลูกค้าอยากช็อปปิ้ง นอกจากนี้แต่ละคอมมูนิตี้มอลล์ยังมีเทคนิคส่งเสริมการตลาดให้คนเช่าพื้นที่เปิดร้านได้มีโอกาสค้าขายสร้างกำไรมากขึ้น
ด้วยเหตุนี้ www.ThaiSMEsCenter.com จึงได้นำเสนอช่องทางติดต่อเช่าพื้นที่ขายในคอมมูนิตี้มอลล์ที่น่าสนใจ โดยมีรายละเอียดเบื้องต้น จุดเด่นของทำเล เพื่อให้คนที่อยากมีทำเลเปิดร้านได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจมากขึ้น
🎯1. Sino Park Phraeksa
ภาพจาก facebook.com/SinoparkPhraeksa
ชิโน พาร์ค แพรกษา (Sino Park Phraeksa) มีจุดเด่นโครงการที่สามารถเดินทางได้หลายรูปแบบ มีถนนเชื่อมต่อกับสายหลักทั้งถนนแพรกษา ถนนสุขุมวิท ถนนบางพลี-ตำหรุและถนนศรีนครินทร์ ถนนวงแหวนรอบนอก ฝั่งตะวันออก ถนนร่มเกล้า ถนนกิ่งแก้ว ถนนบางนา - ตราด ใกล้ทางด่วน 2 เส้นทาง มอเตอร์เวย์ กรุงเทพ – ชลบุรี และทางพิเศษบูรพาวิถี และยังสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ รวมถึงถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า) ที่ตรงเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว
ภาพจาก facebook.com/SinoparkPhraeksa
โดย ชิโน พาร์ค แพรกษา มีขนาดพื้นที่กว่า 16 ไร่ สามารถรองรับที่จอดรถได้มากถึง 1,000 คัน มีลานที่จอดหน้าห้าง/ลานจอดชั้นใต้ดิน/ลานจอดด้านหลังห้าง และล้อมรอบไปด้วยหมู่บ้าน มากกว่า 30 โครงการ รวมถึงพื้นที่อุตสาหกรรมที่มั่นใจในกำลังการซื้อของลูกค้าที่มีจำนวนมาก ทั้งนี้ ชิโน พาร์ค แพรกษา แบ่งพื้นที่สำหรับเช่าเป็น 4 โซนคือ
 • ฟู้ดพาร์ค
 • Take Home
 • ร้านค้าใหญ่
 • ลานอีเว้นท์ (กิจกรรม)
ราคาค่าเช่าตอนนี้มีโปรโมชั่นเริ่มต้น 4,000 บาท (จากปกติ 6,000 บาท) ถือเป็นทำเลค้าขายที่น่าสนใจที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการค้าขายของผู้ลงทุนได้มากขึ้น สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
☎สนใจเช่าพื้นที่โทร : 065 509 5666
🎯2. FUTO Mall
ภาพจาก facebook.com/futomall2022
FUTO Mall เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ย่านหมู่บ้านเศรษฐกิจ เขตบางแค จุดเด่นที่น่าสนใจคือทำเลอยู่ในย่านชุมชนขนาดใหญ่ ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล ตลาด เป็นย่านที่มีกำลังซื้อสูงมีลูกค้าจำนวนมาก การตกแต่งเป็นแบบมินิมอลล์ สไตล์ญี่ปุ่น ผสมความเป็นโมเดิร์น มีจุดเช็คอินน่าสนใจอย่างสวนไผ่ญี่ปุ่น , หุ่นกันดั้ม 2 เมตร เป็นต้น ธุรกิจที่น่าสนใจและขายดีมากใน FUTO Mall เช่น ร้านอาหาร , ร้านขนมหวาน , ติวเตอร์ , ร้านเครื่องดื่ม ต่าง ๆ เป็นต้น
ภาพจาก facebook.com/futomall2022
ราคาค่าเช่าเริ่มต้นที่ 8,000 บาท ขนาดพื้นที่ 24 ตร.ม. เป็นสัญญา 3 ปี มัดจำ 1 เดือน และจ่ายล่วงหน้า 1 เดือน ปัจจุบันมีร้านค้าหลากหลายรูปแบบเปิดให้บริการเช่น ร้านราเมน , ร้านข้าวถ้วย , ร้านกาแฟ , ร้านบิงซู , ร้านทุกอย่าง 10 บาท , ร้านทำผม , ร้านชานมไข่มุก , ร้านไก่ทอด , ร้านน้ำปั่น เป็นต้น ตอนนี้กำลังมองหาคนสนใจสำหรับเช่าพื้นที่เปิดธุรกิจการศึกษา , นันทนาการ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
☎สนใจเช่าพื้นที่โทร.081 343 7380
🎯3. 19 สเตชั่น พลาซ่า
ภาพจาก facebook.com/19stationplaza
19 สเตชั่น พลาซ่า เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี จุดเด่นที่น่าสนใจคืออยู่ใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย – มีนบุรี (กำลังก่อสร้าง) นอกจากนี้พื้นที่โดยรอบเป็นย่านออฟฟิศ และที่พักอาศัยมีโครงการหมู่บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมจำนวนมาก การเดินทางสะดวกสบาย ถือเป็นทำเลที่มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงมาก
ภาพจาก facebook.com/19stationplaza
ราคาค่าเช่าพื้นที่เริ่มต้น 10,000 – 30,000 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ และรูปแบบของแต่ละล็อค) และเป็นข่าวดีที่ตอนนี้มีการจัดโปรโมชั่นลดราคาค่าเช่า 50% (จนกว่าการก่อสร้างรถไฟฟ้าจะแล้วเสร็จ) นอกจากนี้ทางโครงการยังมีพื้นที่เช่ารูปแบบรายวัน (แบบKios) เป็นโซนด้านหน้าโครงการราคาเช่า 150 -300 บาท/วัน เหมาะสำหรับคนที่อยากเปิดร้านขายของทั่วไป สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
☎สนใจเช่าพื้นที่โทร. 081 987 1458
🎯4. U-Plearn Mall
ภาพจาก facebook.com/UplearnCommunitymall
U-Plearn Mall เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ในย่านรังสิตคลองหก เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาพื้นที่เปิดร้าน จุดเด่นที่น่าสนใจคือ เป็นทำเลรายล้อมด้วยหมู่บ้านจัดสรร บริษัทชั้นนำ และสถานศึกษาจำนวนมาก สินค้าที่เหมาะสมกับโครงการเช่นธุรกิจร้านอาหาร , ร้านกาแฟ , ร้านเสื้อผ้า , ธุรกิจการศึกษา , ธุรกิจร้านสารพัดบริการ , ร้านขายยา เป็นต้น
ภาพจาก facebook.com/UplearnCommunitymall
ค่าเช่าพื้นที่เริ่มต้น 400 บาท/ตร.ม. มีค่าส่วนกลาง 60 บาท/ตร.ม. เป็นลักษณะสัญญา 1 ปี เงินประกันค่าเช่า 1 เดือนหรือสัญญา 3 ปี เงินประกันสัญญา 3 เดือน ภายในโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัย , ที่จอดรถสำหรับลูกค้า , ลานกิจกรรม , ระบบไฟฟ้าและน้ำประปา พร้อมให้คนสนใจสามารถเปิดร้านค้าขายได้ทันที ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
☎สนใจเช่าพื้นที่โทร. 064-194-4615
🎯5. JAS green village คู้บอน
ภาพจาก JAS green village คู้บอน
JAS green village คู้บอน เป็นคอมมูนิตี้มอลล์ บนถนนคู้บอน ย่านรามอินทราภายใต้คอนเซ็ปต์ “Green space for all” เน้นพื้นที่สีเขียวและต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ให้ความร่มรื่นสำหรับการพักผ่อน พบปะสังสรรค์ รวมทั้งเป็นศูนย์รวมกิจกรรมสันทนาการ มีพื้นที่รองรับกิจกรรมสำหรับเด็กๆ และครอบครัว บนพื้นที่กว่า 40 ไร่ แบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนต่างๆ
มีร้านค้าครบวงจรทั้งศูนย์อาหาร ร้านอาหารชื่อดัง ร้านค้าแฟชั่น ศูนย์บริการ ความงาม สถาบันการศึกษา ฟิตเนส เป็นต้น นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยหมู่บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม บริษัทชั้นนำ สถานศึกษาต่างๆ เพิ่มโอกาสในการค้าขายของผู้ลงทุนได้มากขึ้น
ภาพจาก JAS green village คู้บอน
ค่าเช่าพื้นที่แบ่งเป็น 3 รูปแบบได้แก่
 • 1.
  พื้นที่โซนห้อง ราคาเริ่มต้น 500-1,000 บาท /ตรม.
 • 2.
  พื้นที่ลานEvent ราคาเริ่มต้น 500-2,000 บาท/วัน
 • 3.
  พื้นที่ศูนย์อาหาร Urban Foodville
ปัจจุบันมีร้านค้าชื่อดังจำนวนมากเข้ามาเปิดบริการเช่น สตาร์บัค , KFC , Top daily และอื่นๆอีกมาก ใครที่อยากเปิดร้านหรือต้องการเริ่มต้นธุรกิจสามารถเลือกลงทุนได้ตามต้องการ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
ภาพจาก JAS green village คู้บอน
☎สนใจเช่าพื้นที่โทร
 • พื้นที่โซนห้อง ติดต่อ คุณแก้ว โทร. 094-414-9989
 • พื้นที่ลาน Event ติดต่อ คุณน้ำ โทร. 096-513-9013
 • พื้นที่ศูนย์อาหาร Urban Foodville ติดต่อ คุณมะปราง โทร. 086-369 -6415
ทั้งนี้การเลือกทำเลเปิดร้านในคอมมูนิตี้มอลล์ได้เปรียบในเรื่องลูกค้าที่พร้อมเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก แต่เหนือสิ่งอื่นใดผู้ลงทุนเองต้องมีการบริหารจัดการร้านที่ดี มีรูปแบบบริการที่ดี มีสินค้าที่น่าสนใจ รวมถึงต้องรู้จักกลยุทธ์การตลาดและการเข้าถึงผู้บริโภคให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการค้าขายที่จะได้กำไรมากขึ้นด้วย
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน ติดตามได้ที่ Add LINE id: @tfcacademy
อัพเดทและติดตามข่าวสารได้ที่
Line : @thaifranchise
Twitter : @thaismecenter
Twitter : @thaifranchise
ที่มา : https://bit.ly/3zHxRES
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 สมดุลที่ผู้นำต้องรักษาในการพาองค์กรสู่ความสำเร็จ | MM EP.1638 ในโลกธุรกิจที่การแข่งขันสูง คนว่ากันว่าบริษัทจะรุ่งโรจน์ หรือล้มเหลวไม่เป็นเท่า ขึ้นอยู่กับ “ผู้นำองค์กร” ทั้งนั้น แต่จะเป็นผู้นำองค์กรที่ดีได้ ต้องทำอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 สมดุลที่ผู้นำต้องรักษา เพื่อพาบริษัทประสบความสำเร็จ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1638 │5 สมดุลที่ผู้นำต้องรักษา ในการพาองค์กรสู่ความสำเร็จ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   ลุยงานแบบ Pomodoro Technique ทำงานได้แฮปปี้ เพิ่มความแอคทีฟให้สมอง ✨ การลุยงานแบบ Pomodoro Technique เป็นการหยุดพักการทำงาน ให้สมองไม่รู้สึกเหนื่อยล้าจนเกินไป
   ผวากันทั้งบาง หลังหุ้น Credit Suisse หนึ่งในธนาคารตัวเบ้งของโลกร่วงกระหน่ำ ด้านนักลงทุนกลัวจัด แห่ซื้อ CDS จนราคาพุ่งกระจาย Credit Suisse หรือที่เราเรียกกันว่า เครดิตสวิส ธนาคารระดับโลกที่ช่วงหลังมานี้โด่งดังตามหน้าข่าวค่อนข้างเยอะ ทั้งเรื่อง Archegos หรือการเป็นแหล่งฟอกเงินของกลุ่มคนสีเทาหลังจากมีรายชื่อคนดังหลายคนแอบไปเปิดบัญชีซึ่งก็ไม่วายมีพระลักษณ์พระรามเมืองไทยด้วยเมื่อต้นปี ( https://www.blockdit.com/posts/6212aca1d2118fce0b285f70) ซึ่งล่าสุดเครดิตสวิสเจออีกมรสุมข่าวเม้าซุบซิบจนราคาหุ้นร่วงหนักประหนึ่งแบงค์เจ๊ง
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #157
   ดูทั้งหมด