มีบัญชีอยู่แล้ว?
คนพูดอาจไม่ได้คิดไม่ได้รู้สึกอะไร แต่คนฟังรู้สึกไม่ดี
  คำตอบอื่น
  • ก็ต้องดูว่าสิ่งที่คุณได้พูดไป คืออะไร ถึงได้มีคนใช้คำพูดนั้นตอบกลับคุณมาค่ะ
   • ถ้าเป็นเราก็มีอึ้งไปแป๊ปนึงแต่ก็คงทำตัวปกติหรือบางทีก็ไปในทางแนวตลกๆ หลังจากนั้นคงกลับมาทบทวนสถานะความสัมพันธ์กันใหม่
    • คิดว่าเราก็คงไม่ได้สนิทกันจริงๆ ค่ะ นิยามคำว่า "สนิท" ของคนเราไม่เท่ากัน เขาคิดว่าเขาไม่สนิทกับเราก็ดีแล้ว จะได้ไม่มาขอยืมตังค์ หรือขอให้เราช่วยอะไรที่เราอาจจะลำบากใจที่จะทำ เช่น ฝากลูกเข้าเรียนเข้าทำงานค่ะ
     • ส่วนตัว... เฉยๆ ไม่ใส่ใจครับ สนิทก็ดี,ไม่สนิทก็ดี,แค่คนรู้จักก็ได้ เอาที่สบายใจเลย ถ้าเค้าเป็นคน ok จริงๆ ผมจะไม่เลิกคบเค้าด้วยเรื่องขำๆแบบนี้ครับ เพราะอย่างน้อย คำพูดที่เค้าพูด เค้าสบายใจที่จะพูด ดีกว่าเค้าพูดแบบอื่น แล้วเค้ารู้สึกแย่ครับ 🙂
      • เราเคยพูดกับเพื่อนแบบนี้นะ
       ในความคิดของเพื่อนคือ เรา 2 คนสนิทกันมาก เพื่อนเลยถามว่า "นี่คือเรายังไม่สนิทกันอีกหรือ?" เพื่อนงงในความสัมพันธ์ 😆...
        SiMPHOny
        เรื่องส่วนตัว ก้อคือเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวว่าสนิทหรือไม่ ขึ้นอยู่กับคุณว่าอยากให้ใครรับรู้มากแค่ไหน
       • เวลามีคนมายืมตัง เราจะพูดแบบนี้แหละ “เราไม่ได้สนิทกันนะ ไม่ให้ยืม” หรือ เวลามีคนมาขอเงิน เราก็จะพูด “ไม่รู้จักกัน ไม่ให้ “ เป็นคำพูดตัดสัมพันธ์ ไม่รักษาน้ำใจ แต่ไม่ได้คิดอะไร
         Another Side of S'thing
         ดีๆๆๆ ขอเอาไปใช้มั่ง
        • ไปทำอีท่าไหน เขาจึงกล่าวเช่นนั้นกับคุณ
         • คิดทบทวนตัวเอง เราล้ำเส้นความสัมพันธ์ หรือไม่ให้เกียรติเขาอย่างไรไปบ้าง บางครั้งอาจจะเผลอตัว
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           มหาเศรษฐีวัย 65 แต่งสาว 19 ประกาศกร้าว “นี่คือรักแท้” สรุปได้แค่ 2 เดือน เลิก‼️ “เหตุหักโหมมากเกินไป😰”
           Asset Plus: Weekly Invest: 26 September 2022: Hawkish Fed delivers stocks and bonds lower” • ตลาดทั่วโลกปรับตัวลดลงแรง ส่วนอัตราผลตอบแทนของพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐ (Bond Yield) อายุ 2 ปี ดีดตัวขึ้นแตะ 4.2% หลัง Fed มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ย 75bps สู่ระดับ 3.00-3.25% โดยจาก Dot Plot ล่าสุดสะท้อนให้เห็นว่า Fed น่าจะมีการขึ้นอัตราดอกเบี้ยถึง 4.4% ในสิ้นปี 2022 และมี Target rate อยู่ที่ 4.6% ในปี 2023 • สัปดาห์ที่ผ่านมา ประธานาธิบดี ปูติน ประกาศระดมกำลังพลบางส่วนในรัสเซีย โดยระบุจะใช้ทุกวิถีทางในการกป้องรัสเซีย และจะผนวกทุกดินแดนที่ทหารรัสเซียยึดครองสำเร็จ ซึ่งเป็นการยกระดับการทำสงครามกับยูเครน —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND #Weekly
           เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
           ส่อแววเพิ่มความรุนแรง ? ยูเครนสมัครเข้าร่วม NATO อย่างเป็นทางการ และจะใช้ขั้นตอนที่เร็วที่สุดเพื่อให้เข้าเป็นสมาชิก NATO
           ดูทั้งหมด