มีบัญชีอยู่แล้ว?
ด่วน🔥’จีน’ ประกาศ ปฏิบัติการซ้อมรบรอบเกาะ ‘ไต้หวัน’ เสร็จสมบูรณ์แล้ว‼️พร้อมกลับเข้าสู่สภาวะปกติ ยุติการซ้อมรบ
5
ข่าวด่วนล่าสุด ทางกองบัญชาการยุทธบริเวณตะวันออกของจีน ได้ออกมาประกาศผลการปฏิบัติการซ้อมรบรอบเกาะไต้หวัน และประกาศยุติการซ้อมรบ กลับสู่สภาวะปกติ
🔥 โดยกล่าวว่า ในระยะเวลาช่วงก่อนนี้ที่ผ่านมา ทางกองบัญชาการยุทธบริเวณตะวันออก ได้ทำการปฏิบัติการทางทหารทั้งทางน่านฟ้าและน่านน้ำ บริเวณรอบเกาะไต้หวัน และผลปฏิบัติการสัมฤทธิ์ผลด้วยดี ในทุกกระบวนการปฏิบัติ
🔥 และสัมฤทธิ์ผลในการวัดประสิทธิภาพทางการปฏิบัติการร่วมทางทหาร
📍 นอกจากนี้ทางกองบัญชาการยุทธบริเวณตะวันออก ยังกล่าวสำทับเน้นย้ำอีกว่า จะคอยจับตาดูความเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงอย่างใกล้ชิดของ ‘ไต้หวัน’
📍 และจะยังคงฝึกซ้อมต่อไปเพื่อเตรียมพร้อมกับการลงสมรภูมิ ทั้งนี้ต่อจากนี้การปฏิบัติการซ้อมรบรอบเกาะ ‘ไต้หวัน’ ได้กลับคืนสู่สภาวะปกติแล้ว
🔥 ในส่วนของความคิดเห็นของชาวเน็ตจีน ต่างเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย และร่วมให้กำลังใจเหล่าทหาร ที่ลำบากในการซ้อม
🔥 หลายๆความเห็น สนับสนุนให้ทางทหารจับตาดู ไต้หวัน อย่างใกล้ชิดต่อไป
1
🔥 และอีกหลายเสียง ต่างแสดงความเห็นตรงกันว่า ดีแล้ว ที่กลับมาสู่สภาวะปกติ
1
ถือว่าการซ้อมสำเร็จเป็นไปด้วยดีนะคะ คนจีนหลายคนก็เห็นด้วย ที่ยุติการซ้อมรบแล้ว
  ปรีชา วิรุตมวงศ์
  เข้าใจผิดนะ ซ้อมรบยังคงมีต่อและยังมีดาบอื่นตามหลังมาอีกด้วยเช่นตัดการติดต่อบางอย่างกับสหรัฐ/ล่าสุดสินค้าที่เมดอินไต้หวัน ก็พวกชิพและอุปกรณ์อื่นๆที่เมด... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เส้นแบ่งของความสำเร็จ มีเด็กๆรุ่นใหม่ชอบถามผมอยู่บ่อยๆว่าเคล็ดลับของคนที่ประสบความสำเร็จกับคนที่ไปไหนไม่ไกลซักทีนั้นคืออะไรและอยากให้ตอบสั้นๆ คนรุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ไม่ชอบฟังอะไรยาวๆให้เสียเวลา
   รู้จัก BGC ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) 13,360 ล้านหน่วย* คือจำนวนการใช้บรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย ในปี 2563 จากรายงานของ GlobalData Plc. คาดการณ์ว่า มูลค่าตลาดบรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
   กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เลยล่ะครับ เมื่อนักตกปลาคนหนึ่งได้ทวิตภาพ "ซากปลาแซลมอนที่ถูกจับมาผ่าท้องเอาไข่และตัวปลาถูกโยนทิ้งไว้ทางถนน"
   Kim Jung-youn มหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในโลกคนใหม่ 18 ปี คืออายุปัจจุบันของทายาทเจ้าของบริษัทเกม Nexon ของเกาหลีใต้ เจ้าของสถิติโลกมหาเศรษฐีระดับโลกคนใหม่
   ดูทั้งหมด