มีบัญชีอยู่แล้ว?
ข้อควรระวังในการเปิดร้าน ประเภทมัลติแบรนด์ มัลติสโตร์
👽 ข้อควรระวังในการเปิดร้าน ประเภทมัลติแบรนด์ มัลติสโตร์ 👽
ข้อควรระวังที่จะกล่าวต่อไปนี้ผู้เขียน เขียนจากประสบการณ์ที่พบเจอตลอดระยะเวลาการทำงานกับระบบ MULTISTORE.ME
ข้อที่ 1. การเลือกทำเลในการเปิดร้าน และเลือกสินค้ามาขายไม่สอดคล้องกัน เช่นขายของตกแต่งบ้าน ประเภทเฟอร์นิเจอร์หน้าโรงเรียน เป็นต้น
คำแนะนำในการเลือกสินค้าที่ขายให้คอดคล้องกับทำเลที่ตั้ง เช่น
👉 ขายเครื่องเขียน โซนสถานศึกษา, ศูนย์การค้า และห้างสรรพสินค้า
👉 ขายเครื่องแต่งการแฟชัน โซนมหาวิทยาลัย, โซนออฟฟิศ, ศูนย์การค้า และห้างสรรพสินค้า
👉 ขายวัสดุทางการแพทย์ โซนโรงพยาบาล, สถานพยาบาล, งานภาครัฐ และเอกชน หรือขายออนไลน์
ฯลฯ จากข้อมูลที่กล่าวมานอกจากการขายสินค้าด้วยร้านค้าออฟไลน์แล้ว การขยายการตลาดด้วยการขายสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ หรือระบบมาร์เก็ตเพลส ก็เป็นทางเลือกที่สำคัญที่ควรพิจารณา...
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://multistore.me/blog/detail/precautions-opening-shop-multibrand
สนใจเปิดร้านมัลติแบรนด์ มัลติสโตร์ กับเรา ติดต่อได้ที่
👉 066-159-5593 คุณตั้ม, 064-969-6698 คุณบีม หรือ LINE : @THEVIRUS ได้เลยครับ
เราพร้อมให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้น และคำแนะนำการทำสัญญากับผู้ฝากขาย
#MULTISTORE #MULTIBRAND #CESSTANT #มัลติแบรนด์ #มัลติสโตร์ #ฝากขายสินค้า #รับฝากขายสินค้า #ระบบฝากขายสินค้า #ระบบรับฝากขายสินค้า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สิ้น อดีตราชินีนักบู๊ “ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง” เสียชีวิตในวัย 59 ปี อดีตราชินีนักบู๊ “ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง” เสียชีวิตหลังเข้ารับการผ่าตัดสมอง จากเส้นเลือดในสมองแตก และป่วยด้วยโรคมะเร็งในรังไข่ เมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 25 ก.ย. 2565 ด้วยวัย 59 ปี
   BigID By nForce Secure Data Governance คืออะไร? เหตุใดจึงสำคัญกับองค์กร? เรื่องวิธีหรือแนวทางในการจัดเก็บข้อมูลนั้น เชื่อว่าหลายๆ องค์กรกำลังพบเจอกับปัญหาที่หลากหลาย เพราะก่อนหน้านี้ใช้วิธีการจัดเก็บแบบเดิมๆ ไม่เคยจัดทำ Data Management ไม่รู้ว่าข้อมูลเก็บไว้ที่ไหนบ้าง ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วองค์กร ข้อมูลชุดเดียวกันแต่เก็บซ้ำซ้อน ไม่รู้ว่าชุดไหนมีความเป็นปัจจุบันมากกว่ากัน
   "วันนั้นเราแพ้ ไม่ได้แปลว่าวันนี้เราจะไม่ชนะ " สาวไทยสร้างประวัติศาสตร์เก็บชัยชนะจากตุรเคียได้สำเร็จ 3-2 เซ็ต หลังจากรอเก็บชัยชนะมาถึง 4 ปี 😊😊 🙏กราบหัวใจนักสู้ของนักกีฬาไทยทุกคน🙏
   พายุ "โนรู" ทวีกำลังเป็นไต้ฝุ่น จ่อถล่มฟิลิปปินส์-เวียดนาม กระทบไทยฝนตกหนัก พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 25 กันยายน 2565 ลักษณะอากาศทั่วไป 24 ชั่วโมงข้างหน้า ร่องมรสุมกำลังแรงพาดผ่านภาคเหนือตอนล่างและภาคกลางตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย มีกำลังปานกลาง ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่งในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางรวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก
   ดูทั้งหมด