ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ลองประเมิณสถานการณ์ ณ เวลานั้นของคุณดู ทรัพยากร ความพร้อม ศักยภาพของคุณในตอนนี้ควรที่จะทำอะไรต่อไป
1ถูกใจ
23รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • 1. ดูแลสุขภาพกายและใจ ให้แข็งแรง
   2. ดูแลคนที่รักเรา,ห่วงเรา ให้เวลาเค้าเยอะๆ เท่าที่ทำได้
   3. ดูแลทรัพย์สินที่หามาได้ อย่าหลงงมงายการลงทุนแปลกๆ ที่เราไม่รู้จริง ,อย่าให้หมดง่ายๆ เพราะเราหามายากลำบาก...
   • เราว่าน่าจะเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้ายังมีครอบครัวให้ดูแลก็ดูแลครอบครัวและก็เปิดโลกกว้างให้ตนเองไปด้วยกันได้ อายุมาก ลูกก็โตหมดแล้ว ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เวลาเหลือก็ไปเที่ยว แต่ที่สำคัญคือ ดูแลสุขภาพตนเองให้ไม่เป็นภาระคนอื่นจะดีกว่า ไม่ต้องให้ลูกพาไปหาหมอนั่นแหละดีที่สุด
    • ดูแลตัวเองก่อนอันดับแรกค่ะ
     ประคองสุขภาพกายและใจให้แข็งแรง มีความสุข ทำตนเองได้ดีแล้วจะแบ่งปัน ช่วยเหลือผู้อื่นได้มากขึ้น และมีเวลาจัดสรรทำสิ่งอื่นๆ ที่อยากทำได้ต่อไปตามกำลัง 😊🤟❤
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      วิจารณ์สนั่น ดราม่าพนักงานสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับผู้โดยสารเปลี่ยนที่นั่ง ดราม่าสนั่นโซเชียล หลังหนุ่มโวย พนักงานการสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับพ่อแม่สละที่นั่ง ทั้งที่จ่ายเงินจองมาอย่างถูกต้อง
      คุณจำได้ไหมครับ ว่าความฝันในวัยเด็กของคุณคืออะไร? ว่าจะลงมือเขียนบทความต่อจากชิ้นที่แล้ว แต่จังหวะเวลาช่วงที่ผ่านมาไม่ลงตัวให้ได้นั่งคิด นั่งเขียนอย่างเป็นจริงเป็นจัง ต้องขอโทษมากๆเลยครับ
      Netflix เริ่มห้ามแชร์รหัสในบางประเทศ ไทยอาจเป็นรายต่อไป ล่าสุด Netflix สตรีมมิงเจ้าดัง ได้เริ่มนำร่อง เก็บเงินเพิ่มกับสมาชิก ที่มีการแชร์รหัสผู้ใช้ ที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน แล้ว ใน 4 ประเทศ ได้แก่แคนาดา นิวซีแลนด์ โปรตุเกส และสเปน แล้วตั้งแต่วันนี้
      รายงานพิเศษ : แผ่นดินไหว “Black Swan” เศรษฐกิจตุรกี ทราบกันดีว่าตุรกีเป็นประเทศที่มีเงินเฟ้อสูงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาเริ่มเห็นสัญญาณที่ดีขึ้นของเศรษฐกิจตุรกีจากการที่เงินเฟ้อเริ่มชะลอลง โดยในเดือน ม.ค. ปี 2566 เงินเฟ้อจะลดลงมาเป็นเดือนที่ 3 ติดต่อกันมาอยู่ที่ 57.7% และต่ำที่สุดนับตั้งแต่ก.พ. 2565
      ดูทั้งหมด