คนบางคนผิวดีตั้งแต่เกิด รูปร่างสมส่วนตั้งแต่เกิด คือ เขาไม่ต้องทำอะไรก็สวย ตามธรรมชาติอยู่แล้ว กับ คนบางคนไม่ได้สวยตั้งแต่เกิด แต่ทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองสวย ไม่ว่าศัลยกรรม บำรุง โบท็อกซ์ ร้อยไหม ผ่านมาทุกหมอ หมดเงินเป็นล้านก็ยอม
ถ้าคุณเป็นคนประเภทแรก ที่ไม่ต้องทำอะไรเลย ดูแลตนเองระดับทั่วไป ออกกำลังกาย กินอาหารที่มีประโยชน์ ทาครีมบำรุง แต่ถ้าเป็นประเภทหลัง ที่ไม่ได้เกิดมาสวย อันนี้ ต้องทำตามคำแนะนำของหมอ อย่างเคร่งครัด อันไหนกินได้ อันไหนห้ามกิน ออกกำลังกายท่าไหนได้ ท่าไหนห้าม มีนัดพบแพทย์ห้ามขาด หมั่นไปตรวจเช็คสภาพ ผิวหน้า รูปร่าง อะไรขาด อะไรเกิน หมอเสกให้ได้หมด ไม่พอใจก็บินไปแก้ที่เกาหลีได้ ออกมาสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นความสวยที่ใช้ความอดทนมากกว่าคนทั่วไป
63 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • มีหลายวิธี หลายแบบ เหมาะเฉพาะบุคคลบ้าง เหมาะกับคนส่วนใหญ่ ว่าแต่คนถามเลือกแบบไหน
   45 รับชม
    มานะบากบั่น
    เลือกแบบที่เหมาะกับตัวเองค่ะ 🤣
   • 3 อ.(อารมณ์,อาหาร,ออกกำลัง) + พักผ่อนให้เพียงพอ ก็น่าจะครบถ้วนแล้วครับ
    ปัญหาคือร่างกายไม่บอกว่าขาดอะไร การกินไม่พอก็ส่งผลมากเลยครับ
    64 รับชม
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     - รัฐสภาเกาหลีใต้แก้กฎหมาย "นับอายุ" เริ่มนับแบบสากล ทำพลเมือง "เด็กลง 1-2 ปี" มีผลบังคับใช้ มิ.ย. 2023 - 1) รัฐสภาเกาหลีใต้ผ่านกฎหมายยกเลิกระบบการนับอายุแบบดั้งเดิม และเปลี่ยนมาใช้การนับอายุตามมาตรฐานสากลเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 65 ซึ่งจะทำให้อายุของพลเมืองเกาหลีใต้ที่ระบุในเอกสารของทางการลดลง 1-2 ปี
     ทยอยสะสมหุ้นเทคฯ ในช่วงตลาดหมี รอรับโอกาสดีข้าม Cycle เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีแล้ว หากจะรีวิวตลาดการลงทุนปี 2565 คงไม่ใช่ฝันดีของนักลงทุนสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะในหุ้นเทคโนโลยีที่ติดลบระนาว จากผลพวงที่เฟดขึ้นดอกเบี้ย 6 ครั้งมาอยู่ที่ 3.75 - 4.00% แถมยังส่งสัญญาณว่า คงไม่หยุดเพียงเท่านี้ มีต่อภาค 2 ในปีหน้าแน่นอน
     เกิดเหตุไฟไหม้ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ใกล้กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ยืนยันเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 1 ราย
     ความโหดร้ายของทหารญี่ปุ่นต่อชาวจีนในสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อพูดถึง "สงครามโลกครั้งที่ 2 (WWII)" สิ่งที่ทุกคนนึกถึงเป็นอย่างแรกๆ ก็คือความโหดร้ายและความสูญเสีย
     ดูทั้งหมด