มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เหงาค่ะ คิดแต่จะไปเที่ยวไหนดี 55 พอดีครอบครัว พี่น้อง และเพื่อนสนิทตอนอนุบาล / มหาลัย ชอบท่องเที่ยวเหมือนกัน สิ่งสำคัญมีสุขภาพดีแข็งแรง อยู่กับชอบธรรมชาติค่ะ 💕เคยคบๆ กับ รุ่นพี่ รุ่นน้อง รู้สึกอยู่คนเดียวจะดีก่า จะทำอะไรก็ได้ ไม่มีห่วง อิสระทุกอย่าง 💝
2
94 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ตอนเป็นวัยรุ่นก็มีเหงาอยากมีแฟนบ้างตามวัย พอศึกษาพระพุทธศาสนาเข้าใจมากขึ้นไม่รู้สึกเหงาเลยครับ ความเหงาแลกกับความสงบสุขมันเกินจะคุ้มค่า ส่วนสิ่งยึดเหนี่ยวให้หาเงินก็ลดลง เหลือแค่ความพอเพียงที่จำเป็นต่อภาระส่วนตัวเท่านั้น
   117 รับชม
   • โสดมาทั้งชีวิต แต่ไม่เคยเหงาเลยค่ะ
    ไม่เคยเข้าใจว่า ความรู้สึกเหงามันเป็นยังไง
    ส่วนตัวเมื่อรู้ว่า "ตัวเองอยากทำอะไร ก็ทำ"... อ่านต่อ
    434 รับชม
    • น่าจะไปเที่ยว,ส่วนตัวถ้ามีหมดทุกอย่างคงไปเที่ยวให้ครบ77จังหวัดแหละครับ,จากนั้นตปท.เลยสนุกแน่ๆ
     1.1K รับชม
     • สัตว์เลี้ยง ครับ ช่วยให้เราไม่เป็นซึมเศร้าได้
      จะได้มีสังคมของคนเลี้ยงสัตว์ เพิ่ม
      723 รับชม
      • อีก14ปีวัยเกษียณ​แล้ว​ ไม่เคยแต่งงาน​ มีแต่สัตว์เลี้ยง​กับครอบครัว(พ่อ​ แม่​ พี่​ หลาน)​ เพื่อนๆมีครอบครัวกันหมด
       เหงาไหม​ แรกๆก็เหงามาก​ แต่นานๆก็ชิน​ ทุกวันนี้ไปกินข้าวนอกบ้านคนเดียวซะส่วนใหญ่​ คนเรามันมีการปรับตัวได้ตลอดเวลา​ จากเพื่อนเยอะจนตัวคนเดียว...
       359 รับชม
       • คนเราเมื่ออายุมากแล้ว ควรลด ละความโลภ ความโกรธ และความหลงให้บรรเทาเบาบางลง หันหน้าเข้าหาธรรมะทำจิตใจให้สงบ รักษาสุขภาพกายสุขภาพใจให้แข็งแรง ตอบแทนสังคม มีมากไปก็เท่านั้นใช้ไม่หมด ไม่รู้จะสร้างไว้ให้ใคร หมั่นทำบุญให้ทาน สะสมเป็นอริยะทรัพย์ดีกว่า
        364 รับชม
        • แม่ค่ะะ
         ึ่ค่าเมนเทนแนนซ์แรงมว้าาก...
         🤣🤭🥰
         282 รับชม
          หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
          วันนิ้แอบนินจาแม่ทั้งวันเบยย 😋🤭🥰
         • ถ้าเป็นผม....ไม่แสวงหาแล้วครับ ใช้ชีวิตปกติ ไปออกกำลังกายเพื่อรักษาสุขภาพกาย และก็ไปเที่ยวเพื่อผ่อนคลายรักษาสุขภาพใจครับ 🙂
          209 รับชม
          • ไม่มีครอบครัวของเราเอง แต่เรามีพ่อแม่พี่น้อง มีเพื่อน มีที่ทำงาน มีสังคม
           มีสามีภรรยาหรือลูก ไม่ได้บอกว่าเราจะไม่ต้องอยู่คนเดียว สามีภรรยา ไม่จากเป็นก็จากตาย...
           206 รับชม
           • ความเจ็บป่วย เข้าใครแล้ว ออกไม่ง่าย ต้องมีเงินไว้รักษาตัวเอง ทำประกันสุขภาพไว้ อายุวัยกลางคนกว้าง แต่ถ้าเข้าใกล้ 60+แล้ว มีการสำรวจว่าจะมีวันที่รู้สึกเศร้าอยู่ 2.3 วัน/เดือน ให้รับมือ แต่ยังคงอีกนาน😄
            365 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ก๊าซจากรัสเซียมายุโรป อาจจะลดลงทางท่อ แต่ดันไปเพิ่มขึ้นทางเรือ... 40% คือจำนวนเปอร์เซ็นต์การนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวผ่านทางเรือจากรัสเซียมายังยุโรปที่เพิ่มขึ้น ในระหว่างเดือนมกราคมถึงตุลาคมปีนี้ เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว
             YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
             วิเคราะห์และสรุป: รัฐบาลจีนตอบสนองต่อการประท้วงโควิด "ยืนยันใช้โควิดเป็นศูนย์ ต่อไป" แต่ปรับมาตรการสอดคล้องข้อเรียกร้อง แม้"หลีกเลี่ยงพูดถึงการประท้วง" ในการวิเคราะห์เรื่องประเด็นการประท้วงโควิด-19 ในจีน ทั้งในบทความที่เขียนขึ้นก่อนหน้านี้ และการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ ทั้งกับคุณสุทธิชัย หยุ่น , รายการ WorkpointTODAY และ ในบทความของ THE STANDARD ผมวิเคราะห์และย้ำว่า
             เคยสงสัยไหม ว่าชีวิตประจำวันของนางเอกดังเขาทำอะไรบ้าง ? เมื่อ Eimi Fukada นางเอกชื่อดังจากญี่ปุ่น ออกมาเผยชีวิตประจำวันก่อนออกไปทำงานในทุกเช้าแบบเรียล ๆ
             ดูทั้งหมด