มีบัญชีอยู่แล้ว?
"เรื่องของความรัก"
ปัจจุบันผมเห็นในหลายๆครอบครัว ปิดกั้นในเรื่องของ "ความรัก" และกดดันให้ลูกๆนั้นต้องเรียนให้จบก่อน หรือปิดกั้นให้กับคนที่ไม่มีฐานะ ทางครอบครัวมากนักซึ่งผมก็ไม่ได้มองว่าผิดเลยครับเพราะ พ่อ แม่ ของทุกคนมักย่อมเป็นห่วงลูกมากๆ
แต่ในมุุมกลับกันนั้น ในระหว่างที่เราปิดกั้น เขาทั้ง2คนไว้ เราอาจจะไม่รู้ก็ได้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง จะแย่ลงหรือดีขึ้นซึ่ง เขาทั้ง2คนอาจจะเป็นแรงผลักดันให้กันและกันจนประสบณ์ความสำเร็จก็ได้
ซึ่งตัวของผมเองก็เป็นแบบนั้นเช่นกันและหลายๆคนรอบตัวผมก็เป็นเเบบนั้นเช่นกัน ผมเหฺ็นมาหลายคู่มากๆ จึงอยากให้ทุกๆคนลองปรับมุมมองและมองลงไปให้ลึกกว่าเดิมอย่าได้มองคนแค่เปลือกนอกอยากให้มองลึกลงไป
เพราะคนเรามีต้นทุนที่ต่างกันแต่สามารถสร้างขึ้นมาให้เท่ากันได้่อย่าได้ปิดทางของคน2คนด้วยเปลือกนอกต่างๆของคน2คนเลยลองเปิดโอกาสให้กับพวกเขาให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตที่ครั้งนึงจะได้ใช้.....
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "เซเลนสกี" เตรียมดึงนาโตเข้าสู่สงคราม หลังเร่งนาโตรับเป็นสมาชิก ล่าสุด!! ประธานาธิบดี Zelensky เตรียมยกระดับสงคราม หลังใช้ข้ออ้างการผนวกดินแดน เป็นแรงหนุน เร่งให้นาโตรับเป็นสมาชิกโดนด่วนที่สุด
   รู้หรือไม่ ขับถ่ายทุกวันมีประโยชน์ กินทุกวัน ก็ต้องขับถ่ายทุกวัน เพื่อลดการสะสมของอุจจาระที่หมักหมมอยู่ภายในลำไส้ แต่เมื่อไม่มีการระบายออก อุจจาระเหล่านั้นจะเปลี่ยนเป็นแก๊สและสารพิษวนกลับเข้าไปในร่างกาย
   ยุโรปกำลังระแวงชาวรัสเซียที่หนีการเกณฑ์ทหารข้ามเข้ามา อาจเป็น"โทรจัน ม้าไม้แห่งเมืองทรอย"
   "รัสเซีย"กล่าว : สหรัฐฯได้ประโยชน์หลัง Nord Stream ถูกก่อวินาศกรรม ล่าสุด!! เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหประชาชาติได้ออกมากล่าวว่าสหรัฐฯ ได้ประโยชน์มากมายจากการขายก๊าซ หลังจากท่อก๊าซใต้ทะเลถูกทำลาย
   ดูทั้งหมด