มีบัญชีอยู่แล้ว?
พารู้จัก Miyako Sono นางแบบกราเวียร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ผู้หลงไหลในการตีกอล์ฟและอบซาวน่า
ที่ล่าสุดเธอกำลังจะมีโปรเจค NFT Series การขายภาพเซ็กซี่แบบ NFT เพื่อร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นด้วยล่ะ
2
คุณ Miyako Sono เธอเป็นนางแบบกราเวียร์ชาวญี่ปุ่น //นางแบบกราเวียร์ก็คือนางแบบที่เน้นถ่ายแบบเซ็กซี่นั่นแหละ
เธอเข้าวงการตั้งแต่อายุ 23 ปี และตอนนี้เธอมีอายุ 30 ปี หรือก็คือ กว่า 7 ปีที่เธออยู่ในวงการนี้มา เธอยังคงรักษาฐานแฟนคลับและรักษาตำแหน่งนางแบบกราเวียร์อันดับต้นๆของประเทศไว้ได้อย่างเหนียวแน่น
คุณ Miyako ถูกแฟนๆชาวญี่ปุ่นชื่นชมว่า เป็นนางแบบกราเวียร์ที่มีรูปร่างและสัดส่วนที่เพอร์เฟคและหาได้ยากมาก ถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะมีอายุเข้าเลข 3 แล้วก็ตาม แต่เธอก็ยังเป็นคนที่ดูแลตัวเองอย่างดีมาตลอด
คุณ Miyako เผยเคล็ดลับในการดูแลตัวเองว่า
เธอจะไม่รับงานจนตารางชีวิตแน่นจนเกินไป เธอจะรับงานแบบพอดีกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และถ้าเธอว่างจากเวลางานแล้ว เธอก็จะไปเล่นกีฬา กีฬาที่เธอชอบเล่นคือ ตีกอล์ฟ
นอกจากเล่นกีฬาแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เธอชอบมากคือการอบซาวน่า เธอชอบไปเข้าห้องอบซาวน่าจนถึงขั้นที่ว่า ใครก็ตามที่มีคำถามหรืออยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับการอบซาวน่า ก็สามารถทักมาถามเธอได้เลย
ส่วนโปรเจคงาน NFT ที่กล่าวข้างต้นคือ
เป็นโปรเจคที่ บริษัท Enbound ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำเกี่ยวกับการตลาดและส่งเสริมการท่องเที่ยวในชิบูย่าทำขึ้นมาโดยมีสิ่งที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวสามอย่างคือ
2
นางแบบกราเวียร์ ออนเซ็น และ เรียวกัง
พูดง่ายๆก็คือ บริษัทจ้าง คุณ Miyako มาถ่ายกราเวียร์ในออนเซ็น และจะนำภาพเหล่านั้นซึ่งบริษัทบอกว่าเป็นภาพที่จะไม่มีการเปิดเผยที่ไหนอย่างแน่นอน ไปลงขายในรูปแบบของ NFT นั่นเอง
ส่วนใครที่อยากรู้จักคุณ Miyako ให้มากขึ้นผมจะทิ้งลิงค์อินสตาแกรมของเธอไว้ใต้บทความนะครับ
อ้างอิง
1
  Unbox your thinking
  สวยมากๆ ครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สิ้น อดีตราชินีนักบู๊ “ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง” เสียชีวิตในวัย 59 ปี อดีตราชินีนักบู๊ “ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง” เสียชีวิตหลังเข้ารับการผ่าตัดสมอง จากเส้นเลือดในสมองแตก และป่วยด้วยโรคมะเร็งในรังไข่ เมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 25 ก.ย. 2565 ด้วยวัย 59 ปี
   ออกทริปมอเตอร์ไซค์ ต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรบ้าง การออกทริป ถือเป็นการได้ขี่มอเตอร์ไซค์คู่ใจ กินลม ชมวิวธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยากาศตลอดข้างทาง แต่เพื่อทำให้การท่องเที่ยวในแต่ละครั้งปลอดภัยที่สุด
   แบบทดสอบสั้น ๆ🔎 ที่จะ “เปิดเผยอารมณ์ ปัญหา ความรู้สึกของคุณภายในจิตใจ⁉️“ กลับมาแล้วกับซีรี่ย์นี้หลังจากที่ห่างหายกันไปนานมากเลยนะคะ กับแบบทดสอบสั้น ๆ🔎 วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนพี่ ๆ ไปค้นพบความรู้สึกลึกลึกข้างในใจของพวกเรากันค่ะ
   Exclusive! สยบข่าวลือ "รัฐประหารที่ปักกิ่ง" เข้าใจโครงสร้างอำนาจการเมืองจีน ข่าวปลอม “รัฐประหาร โค่นสีจิ้นผิง” แพร่สะพัดนอกแดนมังกร แต่ภายในจีนไร้เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ผู้ที่เข้าใจระบบการเมืองการปกครองของประเทศจีนจะรู้ว่า เรื่องเช่นนี้ไม่มีวันจะเกิดขึ้นได้
   ดูทั้งหมด