มีบัญชีอยู่แล้ว?
เอานะ มาตั้งกระทู้ให้คนอ่านนี่ก็เกิดประโยชน์แล้วนะ ให้กำลังใจนะครับ
  คำตอบอื่น
  • ภาวะอาการโรคซึมเศร้ามั้ยครับ แนะนำไปพบหมอนะครับ ญาติผมมีอาการแบบนี้ แต่ก็รักษาหายครับ ทางกายอาจจะไม่เจ็บป่วย แต่อย่าเพิ่งมองข้ามไปนะครับ สุขภาพกาย และสุขภาพจิต สำคัญพอๆ กันครับ
   • ทุกอย่างจะเป็นไปตามความเชื่อ เช่นเราเชื่อเรื่องพระเจ้า เราก็ต้องอธิษฐานให้พระเจ้ายกจิตใจของเราขึ้น ให้พระองค์ทรงช่วย และเราต้องมีความเชื่อ
    ลองบอกกับตัวเองว่า เดี๋ยวอะไรๆมันก็จะดีขึ้นเองค่ะ บอกกับตัวเองบ่อยๆ แล้วก็จะได้เห็นจริงๆค่ะ ว่าทุกอย่างก็จะดีขึ้นค่ะ
    • พักค่ะ เหนื่อยเกินไปที่จะแบกก้อพัก ลาพักสักวันสองวัน บอกครอบครัวเอาไว้ก้อพอ หลบไปหาที่สบายๆ นอนให้พอกินให้อิ่ม วางทุกอย่างไว้ก่อน ไม่ต้องคิดอะไรๆเลยสักวันสองวัน พอสมองมันโล่ง มันจะหาทางออกได้ค่ะ
     • เด้วพาไปหาแม่ชีดูดวง หายแน่นอน
       หน้ากากมายา
       อันนี้ดี
      • อะไรจะขนาดนั้น ..😓 ทำประโยชน์ให้คนอื่นไม่ได้เลยก็ทำให้ตัวเองสิจ๊ะ 😅 เฟลบ้างไม่แปลก คนเรามีความรู้สึก ก็แค่หาวิธีจัดการ ละไปต่อ ก็แค่นั้น..วันที่จัดการอะไรไม่ได้จริงๆ ไร้ค่าจริงๆ คือวันที่เราไม่มีแม้แต่โอกาสที่จะนั่งบ่นหรือแม้แต่หายใจต่างหากล่ะ ไม่ต้องไปฝืนอะไรทั้งนั้นแล่ะค่ะ เอ...
       1
       • อาจจะเป็นเพราะช่วงจังหวะชีวิตนะคะ ช่วงนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่กำลังพยายามหาความสุขให้ตัวเองค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราอยู่กับอะไรเดิมๆ มันเลยทำให้เราเบื่อหน่ายกับชีวิต ลองปรับจูนลองหาวิธีใหม่พาตัวเองออกไปเปิดหูเปิดตาอาจจะออกไปพบเพื่อนหรือไปเที่ยวกับเพื่อน หรือหาใครซักคนที่ไว้ใจได้และ...
        • เจ้านาย ไม่ใช่เจ้าชีวิต
         เขามีผลกับเราก็เพียงตอนเรากำลังทำงานให้เค้าค่ะ กลับบ้านเรา เค้าก็แค่คนนอก...
         เป็น​กำลังใจให้นะคะ การร้องไห้​คนเดียวไม่ใช่ความอ่อนแอค่ะ มันคือส่วนหน...
         • ปรึกษาจิตแพทย์ค่ะ ถ้าร่างกายไม่ได้ป่วยน่าจะป่วยที่จิตใจ สู้ๆนะค๊ะ
           New New
           ผมก็จะไปปรึกษาเหมือนกันครับ🥺
          • ก่อนอื่นขอส่งกำลังใจก่อนนะคะ...ไม่รู้ว่าปัญหาที่เจอคืออะไร
           ขอให้ใช้สติและให้เวลาค่อยๆพาคุณออกจากปัญหาได้ในที่สุดนะคะ..🌟
           จะบอกว่า ทุกคนมีปัญหาหมดเลย
           จะใหญ่จะเล็กอยู่ที่เราจะมอง หรือไปเปรียบเทียบกับคนที่มีปัญหาแบบไหนค่ะ....
           • ดีแล้วค่ะในการที่คุณมาขอคำปรึกษาจากเพื่อนๆ ไม่ว่าจะใน BD หรือจากที่ไหน อย่างน้อยก็ให้คุณได้ปลดปล่อยความคิดได้
            เราอยากบอกคุณว่า คุณไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกนี้ และไม่อยากให้คุณรู้สึกแบบนั้น...
             New New
             ขอบคุณมากครับ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
             เคล็ดลับก่อนตัดแว่นตา การทดลองแว่นตาที่ใส่แล้วมองเห็นภาพได้ชัดเจนและสบายตา ก่อนทำการตัดแว่นตาจริงช่วยให้การเลือกแว่นตามค่าสายตาที่ถูกต้อง ไม่ต้องเสียเงินและเสียเวลาตัดแว่นบ่อย
             คว่ำบาตรรัสเซียอาจไม่ได้ผล ยุโรปส่อลำบากเสียเอง . ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามากำลังสร้างความหวั่นใจให้คนยุโรป เมื่อวิกฤตพลังงานมีทีท่าจะทวีความรุนแรงขึ้น หลังรัสเซียยื่นคำขาดระงับการส่งก๊าซผ่านท่อส่ง Nord Stream 1 อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสหภาพยุโรป (EU) จะเลิกคว่ำบาตร . ผลกระทบจากการระงับส่งก๊าซของรัสเซียจะรุนแรงมากหรือน้อยแค่ไหน ทำไม EU กล่าวหารัสเซียว่าพยายามจะใช้ก๊าซเป็น ‘อาวุธ’ และมาตรการคว่ำบาตรที่ผ่านมาทำอะไรรัสเซียได้หรือไม่ รายการ KEY MESSAGES จะสรุปให้เข้าใจ . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: ศุภอาฒย์ มั่นสิงห์
             ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
             ดูทั้งหมด