มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยัง รอซื้อ 10000$
  คำตอบอื่น
  • ถ้ามีเงินเย็นก็น่าสนใจที่จะลงบิตคอยน์ แต่ควรใช้เงินเก็บประมาณไม่เกิน10-15% เพราะคริปโตมีความผันผวนสูง ต้องยอมรับความเสี่ยงได้ด้วยครับ
   1
   • ทุกๆ ช่วงไม่เหมาะกับนักลงทุนระยะสั้น ช่วงนี้จะเหมาะกับนักลงทุนระยะยาวหรือไม่ หลักง่ายๆ มีนิดเดียว ลงให้ซื้อ ขึ้นให้ขาย คับ
    • ช่วงไหน ๆ ก็มีดีมีร้าย ขึ้นอยู่ว่าตอนขาย จะขาดทุนหรือกำไร
     • ไม่ว่าจะช่วงไหน การลงทุนกลุ่มนี้มีระยะเวลาผันผวนอยู่ตลอดค่ะ หาตัวเองให้เจอก่อนค่ะว่าถูกจริตการลงทุนแบบไหน บางคนจะยอมรับความเสี่ยงได้หรือไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเราเหมาะกับสิ่งนั้นหรือป่าว ศึกษาก่อนลงทุนก็ได้ค่ะ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ทำไมงานศพชินโซะ อาเบะ จึงมีราคาแพงกว่างานศพควีนเอลิซาเบธที่ 2 ❓ คำถามที่คนญี่ปุ่นต้องการคำตอบ
       BGC กับความสำเร็จในการขายหุ้นกู้ครั้งแรก ถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ กับการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรก BGC หรือ บมจ.บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2565 ผ่านธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจำหน่ายหุ้นกู้ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนสถาบัน ท่ามกลางหุ้นกู้ที่หลากหลายจากการเสนอขายจำนวนมากเป็นประวัติการณ์ในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา
       6 นิสัยที่คนมีวินัย มักทำเป็นประจำ | 5M EP.1309 การมีวินัยนั้นคือสิ่งสำคัญ มันคือพื้นฐานที่จะช่วยให้เรา มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จได้ อย่างไรก็ตาม ขึ้นชื่อว่าวินัย เพียงแค่พูดก็คงง่าย ให้ทำจริงนั้นแสนยาก เพราะมันใช้ทั้งความอดทนพยายามและการควบคุมตัวเองขั้นสูง ในการสร้างวินัยต่างๆ ขึ้นมา โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เราไปเรียนรู้ 6 นิสัย ที่เหล่าคนมีวินัยนั้น ชอบทำเป็นประจำ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
       ตรวจสอบข้อเท็จจริง: จีนมีรัฐประหาร และ Xi Jinping ถูกจับกุมหรือไม่? ่ล่าสุด!! มีข่าวลือเรื่องการทำรัฐประหารต่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนเกิดขึ้นบน โซเชียลมีเดีย แต่ผู้เชี่ยวชาญได้ย้ำว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน
       ดูทั้งหมด