มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อลูกสาวหวังดีจัดกระเป๋าทำงานให้คุณพ่อ .. งานนี้คุณพ่อถึงกับอุทานในใจว่า "ไม่ต้อง"
1
//แล้วพ่อจะใช้อะไรประชุมล่ะลูก
จริงๆเรื่องราวนี้มันเกิดขึ้นเมื่อปี 2021 แล้วล่ะครับ แต่จู่ๆมันก็กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้งจากชาวเน็ต จนมันกลายเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา
1
เรื่องของเรื่องคือ มีคุณพ่อชาวญี่ปุ่นท่านหนึ่งเขาใช้ชื่อทวิตเตอร์ว่า @zenryoku_tochan
คุณพ่อท่านนี้มีลูกสาวที่น่ารักอยู่หนึ่งคน ลูกสาวของเขามักจะเห็นว่าเขายุ่งกับเรื่องงานเสมอ
ลูกสาวจึงหวังดีอยากช่วยแบ่งเบาภาระคุณพ่อ โดยการจัดกระเป๋าทำงานให้คุณพ่อ แต่การจัดดระเป๋าทำงานของลูกสาวกลับทำให้คุณพ่อถึงกับผงะ
เพราะเธอดันหยิบโน้ตบุ๊คของเล่นของเธอเอง ใส่เข้าไปในกระเป๋าทำงานของคุณพ่อ แทนที่จะหยิบโน้ตบุ๊คคุณพ่อใส่เข้าไป ..
3
คุณพ่อเล่าต่อว่าจังหวะมันช่างประจวบเหมาะจริงๆ เพราะวันนี้เขาต้องมีประชุมใหญ่ที่บริษัท โดยข้อมูลทุกอย่างมันที่เป็นเนื้อหาของการประชุมอยู่ในโน้ตบุ๊คของเขาทั้งหมด
สุดท้ายเขาก็ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน และก็ทิ้งท้ายถึงลูกสาวว่า กลับบ้านไปต้องคุยกันยาวแน่
แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่มีความรุนแรงใดๆเกิดขึ้นนะครับ สบายใจได้
คุณพ่อมาอัพเดตว่า เขาเคลียร์กับลูกสาวแล้ว เป็นการพูดคุยกันแบบปกติสุขไม่ได้มีการดุด่าอะไร
พร้อมกับฝากถึงชาวเน็ตว่า ถ้าทวิตนี้ของเขาทำให้ทุกคนหัวเราะได้เขาก็จะดีใจมากๆ
อ้างอิง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บ้านไม้ชั้นเดียวรูปทรงจั่วไทยๆ ที่เรียบง่าย โดยยกสูงจากพื้นดินเล็กน้อยเพื่อให้ลมหมุนเวียนช่วยคลายความร้อนของตัวบ้าน และยังใช้เป็นที่เก็บของกับเผื่อไว้้เป็นทางน้ำไหลผ่านได้ ข้างล่างเน้นให้เป็นปูนแล้วค่อยต่อเป็นโครงไม้ขึ้นมา เจ้าของบ้านเกิดและเติบโตมากับวิถีชีวิตที่เรียบง่ายแบบไทยๆ ภายในบ้านไม้ ผ่านเรื่องราวความทรงจำที่แสนผูกพันจากข้าวของเครื่องใช้ในยุค 70-80 เหมือนๆ กัน จึงมาร่วมกันสร้างบ้านไม้ขนาดย่อมอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่
   BGC กับความสำเร็จในการขายหุ้นกู้ครั้งแรก ถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ กับการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรก BGC หรือ บมจ.บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2565 ผ่านธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจำหน่ายหุ้นกู้ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนสถาบัน ท่ามกลางหุ้นกู้ที่หลากหลายจากการเสนอขายจำนวนมากเป็นประวัติการณ์ในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา
   Exclusive! สยบข่าวลือ "รัฐประหารที่ปักกิ่ง" เข้าใจโครงสร้างอำนาจการเมืองจีน ข่าวปลอม “รัฐประหาร โค่นสีจิ้นผิง” แพร่สะพัดนอกแดนมังกร แต่ภายในจีนไร้เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ผู้ที่เข้าใจระบบการเมืองการปกครองของประเทศจีนจะรู้ว่า เรื่องเช่นนี้ไม่มีวันจะเกิดขึ้นได้
   Kim Jung-youn มหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในโลกคนใหม่ 18 ปี คืออายุปัจจุบันของทายาทเจ้าของบริษัทเกม Nexon ของเกาหลีใต้ เจ้าของสถิติโลกมหาเศรษฐีระดับโลกคนใหม่
   ดูทั้งหมด