โน้ตบุ๊กสเปกสุดคุ้ม ทำงานเจ๋ง เล่นเกมก็เอาอยู่
Techhub แกะกล่อง Lenovo Legion 5 Gen 7 โน้ตบุ๊กสเปกแรง เหมาะกับคอเกมมิ่งและสายทำงาน โปรแกรมหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ เพราะมาพร้อมกับ CPU ตัวท็อป AMD Ryzen™ 7 6800H กับการ์ดจอ RTX 3060
เกมมิ่งก็เท่ ทำงานก็โดน ตัวเครื่องใช้วัสดุอลูมิเนียมทั้งตัว น้ำหนักจึงอยู่ที่ 2.4 กิโลกรัม ถือว่าบางเบาลงมากแล้ว หากเทียบกับโน้ตบุ๊กเกมมิ่งสมัยก่อน
ตัวเครื่องมาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อให้อย่างครบทุกความต้องการ ทั้ง USB-C และ USB-A ให้อย่างล่ะ 3 ช่อง แถมมีช่องต่อ DisplayPort พร้อมต่อไฟเลี้ยงได้ถึง 135W
มากับหน้าจอ IPS ขนาด 15.6 นิ้ว ที่ให้ความละเอียดระดับ WQHD ที่คอเกมมิ่งและสาย Creator ถามหา
ใครสนใจตอนนี้มีโปรโมชั่นลดสูงสุด 2 พันบาท แค่ซื้อผ่าน Lenovo Official ก็ปรับแต่งสเปกได้ในราคาสุดคุ้ม แถมได้ประกันเพิ่มด้วย
🤩 พิเศษใช้โค้ด ”COMMARTAMD” รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท
โปรนี้เฉพาะซื้อออนไลน์ผ่าน Lenovo Official เท่านั้น
สั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Lenovo Official ปรับแต่งสเปกได้ในราคาสุดคุ้ม แถมได้ประกันเพิ่ม
#Commart #LenovoTH #AMDThailand #LenovoLegion #LenovoOfficial #AMD #Ryzen
-------------------
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ www.techhub.in.th
4ถูกใจ
3แชร์
13Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
   เคล็ด(ไม่)ลับ แต่งห้องนอนเตียงเดี่ยวในคอนโดให้ดูกว้าง เคล็ดลับจัดห้องนอนเตียงเดี่ยวให้เหลือพื้นที่ใช้สอยสุดคุ้ม
   9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
   แคลิฟอร์เนีย จากแล้งสุดในรอบพันปี สู่น้ำท่วมหนักครั้งประวัติศาสตร์ ไม่นานมานี้ชาวแคลิฟอร์เนียต่างอธิษฐานขอฝนให้ช่วยลงมาบรรเทาภัยแล้งรุนแรงในรอบพันปี และฝนก็มาจริงตามคำขอ แต่มาในรูปพายุฝนฟ้าคะนอง 9 ลูกติด . อาคารบ้านเรือนต้องจมอยู่ใต้บาดาล ประชาชนมากกว่า 68,000 คนไม่มีไฟฟ้าใช้ ถนนหลายสายถูกตัดขาด และเกิดดินถล่มมากถึง 500 ครั้ง . ในขณะที่ผู้คนในพื้นที่ต่ำต้องต่อสู้กับฝนตกหนัก อีกด้านหนึ่งของเมืองผู้คนที่อาศัยอยู่แถบเทือกเขาก็ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้ายจากพายุหิมะถล่มไม่แพ้กัน . เกิดอะไรขึ้นกับแคลิฟอร์เนีย ทำไมภัยธรรมชาติถึงได้ถาโถมเข้าใส่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ทั้งภัยแล้ง น้ำท่วม และหิมะตกหนัก . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: จิรภัทร นาสารี
   ดูทั้งหมด