มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไวรัลจากไทยแลนด์ : เมื่อ อ.ชัชชาติ วิ่งผ่านตึกช่องสาม
ก็ไม่วายขอแวะขึ้นมาทักทายคุณสรยุทธ์กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ สักหน่อย
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.06 น. หลังจากที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้ออกอากาศได้เพียงชั่วครู่
ขณะที่คุณสรยุทธ์และคุณไบร์ทกำลังอ่านข่าวอยู่นั้น จู่ๆ อ.ชัชชาติ ก็เดินโผล่เข้ามาทักทายกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความประหลาดใจให้ทีมงานเล็กน้อย
2
ก่อนที่คุณสรยุทธ์จะเดินออกมาต้อนรับและพูดคุยกันช่วงเวลาสั้นๆ ประมาณ 10 นาที
1
เนื้อหาของการพูดคุยหลักๆก็เป็นในเรื่องของกัญชา และกลิ่นกัญชาที่ อ.ชัชชาติ เคยพูดใน Live อ.ชัชชาติ บอกว่าตนก็ไม่ได้รำคาญอะไรใคร
แต่ในฐานะที่ตนเป็นผู้ว่า ตนก็อยากเตือนไปยังผู้ปกครอง ให้ดูแลบุตรหลานดีๆเพราะตอนนี้กัญชามันหาง่ายมาก ก็ยังไม่อยากให้เยาวชนไปลองมัน
ถึงอย่างนั้นตนก็ไม่ได้ว่าอะไรใครนะ เพราะมันถูกกฎหมายแล้ว เราก็ต้องเคารพกติกา แค่อยากเตือนเฉยๆ
หลังจากพูดคุยจบ อ.ชัชชาติ ก็ขอตัวไปวิ่งต่อก่อนถึงเวลาเข้าทำงาน
เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการพูดถึงจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก เสียงส่วนใหญ่ต่างออกไปในทางเดียวกันว่า
ดีใจที่ อ.ชัชชาติ และ คุณสรยุทธ์ ได้มาเจอกันสักที ชอบที่เห็นทั้งสองยืนคุยกันเพราะคุณสรยุทธ์กล้าถาม ส่วน อ.ชัชชาติ ก็กล้าตอบทุกคำถามที่ถูกถาม
3
ก็เป็นเรื่องเบาๆในค่ำคืนวันนี้นะครับ
ส่วนใครที่อยากดูแบบเต็มๆสามารถเข้าไปดูได้ที่
  Meow
  เชื่อได้อนาคตมีปัญหาอยู่ดี เรื่องกัญชาอละสิ่งเสพติด เหมือนรัฐสร้างมาแล้วไม่ดูแล
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เส้นแบ่งของความสำเร็จ มีเด็กๆรุ่นใหม่ชอบถามผมอยู่บ่อยๆว่าเคล็ดลับของคนที่ประสบความสำเร็จกับคนที่ไปไหนไม่ไกลซักทีนั้นคืออะไรและอยากให้ตอบสั้นๆ คนรุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ไม่ชอบฟังอะไรยาวๆให้เสียเวลา
   รู้จัก BGC ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) 13,360 ล้านหน่วย* คือจำนวนการใช้บรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย ในปี 2563 จากรายงานของ GlobalData Plc. คาดการณ์ว่า มูลค่าตลาดบรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
   กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เลยล่ะครับ เมื่อนักตกปลาคนหนึ่งได้ทวิตภาพ "ซากปลาแซลมอนที่ถูกจับมาผ่าท้องเอาไข่และตัวปลาถูกโยนทิ้งไว้ทางถนน"
   Kim Jung-youn มหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในโลกคนใหม่ 18 ปี คืออายุปัจจุบันของทายาทเจ้าของบริษัทเกม Nexon ของเกาหลีใต้ เจ้าของสถิติโลกมหาเศรษฐีระดับโลกคนใหม่
   ดูทั้งหมด