🎧เสียงบรรรยากาศธรรมชาติบนต่างดาว
มีเสียงอะไรบ้าง:
00:00 อินโทร (บินผ่านกลุ่มฝุ่นละอองในอวกาศและลงจอดบนดาวสีม่วงฟรุ้งฟริ้ง)
03:40 เสียงบรรยากาศธรรมชาติบนต่างดาว
▪️ลม
▪️นก, แมลง, กบและอื่นๆ
▪️สายน้ำไหลเบาๆ, คลื่นน้ำกระเพื่อม
▪️ท้องฟ้าคำรามจากไกลๆ
▪️เสียงใบไม้ร่วงปลิว
รับชมเวอร์ชั่นวีดีโอบนยูทูป
เสียงบรรยากาศที่เกี่ยวข้องเผื่อมีใครสนใจ
(ไม่ได้อัพลงบล็อคดิทน้า)
🎧ยานอวกาศบินผ่านกลุ่มดาว, เศษละอองฝุ่นในอวกาศหรือที่เรียกว่าเนบิวลา ทำออกมาในตีมสีม่วง ประมาณว่าเป็นการบินไปดาวดวงนี้
วีดีโอจะเป็นแอนิเมชั่นอวกาศสีชมพูม่วง และเสียงบรรยากาศแนวไซไฟเครื่องยนตร์/บรรยากาศในอวกาศวิ้งๆ
©All rights reserved.

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
5ถูกใจ
3แชร์
1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มไล่ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่าตอนตี 4 แต่หลังจากที่มีการเรียกตำรวจมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ฝ่ายหญิงสาวกลับต้องเป็นฝ่ายเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 200 ปอนด์ ซะอย่างงั้น
   6 อันดับสินค้าที่ส่งออกจากไทยไปจีนก่อนและหลังการแพร่ระบาดของโควิด 19 ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโลกและเป็นผู้ผลิตและเป็นผู้ส่งสินค้าออกรายใหญ่ที่สุดซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "โรงงานของโลก"
   ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
   ไขข้อสงสัย “ปลาเก๋าหยก” เพาะเลี้ยงในไทยถูกกฎหมายหรือไม่? กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อ “ปลาเก๋าหยก” ถูกตั้งคำถามว่าสามารถเพาะเลี้ยง-ขาย ในไทยได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่? หลังเริ่มมีการทยอยเปิดตัวเป็นเมนูอาหาร พร้อมออกจำหน่ายเร็วๆ นี้ หลังจากมีข่าวการเปิดตัวเมนูอาหารที่ทำจาก “ปลาเก๋าหยก” ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งระบุว่า เป็นสัตว์เศรษฐกิจตัวใหม่ในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย แต่ไม่นานก็เจอกระแสตีกลับ เมื่อปลาเก๋าหยกปรากฏอยู่ในบัญชี “สัตว์น้ำที่ห้ามเพาะเลี้ยงในราชอาณาจักร” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
   ดูทั้งหมด