เส้น S Curve ของธุรกิจ Vending Machine กำลังมา
เนื่องจากเทรนด์ของโลกกำลังเปลี่ยนแปลงไป ผู้บริโภคเปลี่ยนพฤติกรรม และมีการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์กันมากขึ้น
ทุกวันนี้คนหันมาทำธุรกิจกันมากมาย การจะนำสินค้าไปฝากขายในร้านสะดวกซื้อ อาจจะต้องพบกับอุปสรรคทั้งเรื่องของจำนวนการผลิต, ต้นทุนการผลิต หรือการแย่งชิงตำแหน่งวางจำหน่ายก็มีการแข่งขันที่สูงเช่นกัน
จึงหันมาสนใจการขายสินค้าผ่านตู้ Vending Machine มากขึ้น เนื่องจากธุรกิจนี้มีความยืดหยุ่นสูง, เคลื่อนที่ได้ง่าย หากไปวางโลเคชั่นไหนแล้วไม่ปัง เราก็สามารถขยับขยายได้อย่างคล่องตัว
1
อีกทั้งทุกวันนี้ Vending Machine ยังมีเทคโนโลยี่ที่ช่วยส่งเสริมผู้บริโภค ให้สามารถซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกมากขึ้น อย่าง SUN Vending เอง ก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาเทคโนโลยีการจ่ายเงินอื่นๆ มารองรับ ทำให้สามารถใช้จ่ายได้หลายช่องทาง บอกเลยว่าสะดวกสุดๆ
สนใจติดต่อวางตู้บริการในพื้นที่ ติดต่อได้ที่
• Call Center 02-026-3805
40K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “Eva Kaili” รองประธานรัฐสภายุโรปจาก "กรีซ" ถูกจับตัวใน “คดีทุจริต” เกี่ยวกับ “ฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022”
   Recheck ความรู้สึกตัวเองว่ายังมีความสุขกับงานที่ทำอยู่หรือเปล่า? ช่วงสิ้นปีแบบนี้คงถึงเวลาที่หลายคนต้องมานั่งไล่เช็คลิสต์ที่เคยตั้งเมื่อต้นปีนี้ หรือไม่ก็เตรียมตั้งเช็คลิสต์สิ่งที่อยากทำในปีหน้า
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น' ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ 'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น'ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ โดยในญี่ปุ่นมีแรงงานชาวเวียดนามมากที่สุดรองลงมาเป็นแรงงานชาวจีน และชาวเวียดนามยังมีสัดส่วนมากที่สุดในบรรดาพนักงานฝึกหัดงานในญี่ปุ่น
   ดูทั้งหมด