ร้านกาแฟลึกลับในป่าเมโซ บางคนไม่ได้ติดใจกาแฟ แต่ติดใจบรรยากาศของร้านกาแฟ (รีวิวหนังสือนิยายน่าอ่าน)
เหตุผลการเปิดร้านกาแฟของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน บางคนเปิดร้านกาแฟเพื่อทำกิจกรรมแก้เหงา บางคนเปิดร้านกาแฟเพื่อหารายได้เสริม บางคนเปิดร้านกาแฟเพื่อส่งเสริมธุรกิจหลัก เช่น ร้านกาแฟในศูนย์ขายรถยนต์ ร้านกาแฟในคาร์แคร์ ร้านกาแฟในสวนดอกไม้ ร้านกาแฟในร้านหนังสือ ฯลฯ
ร้านกาแฟกลางป่าใหญ่เมโซ จึงมีเหตุผลตามเจตนารมณ์ของเจ้าของ ซึ่งเหตุผลของแต่ละคนแตกต่างกันไป ไม่มีผิด ไม่มีถูก ไม่ต้องเปรียบเทียบกับใคร แค่ได้ผลลัพธ์ตามที่ปรารถนาก็เพียงพอแล้ว
กำลังตรวจปรู๊ฟต้นฉบับ เติมนั่นเติมนี่เข้าไป ดร๊าฟแรกเขียนเสร็จแล้ว ดร๊าฟสอง สาม สี่ ใช้เวลาสุด ๆ พยายามจะทำให้เสร็จเร็วที่สุด
Indy Writer
ติดตามผลงานในช่องทางอื่นที่
Facebook : Fb.me/omnibonga
Line : omnibonga

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
5ถูกใจ
4แชร์
775รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จีนพัฒนาเสาสื่อสารคุมขีปนาวุธ เร็วเหนือเสียง ยกเลิกสั่งยิงได้ โดยปกติแล้ว Hypersonic missile เมื่อเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว มันจะมีอุณหภูมิพื้นผิวสูงถึง 2000 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำให้เกิดพลาสมาความร้อนปกคลุมรอบ ๆ อาวุธ และไม่สามารถรับส่งสัญญาณวิทยาได้ จึงทำให้ควบคุมจรวดต่อไม่ได้ หากต้องการจะยกเลิกคำสั่งยิง
   รู้สึกเหนื่อยสะสม อาจเป็นสัญญาณเตือนโรค TATT อาการ “เหนื่อยล้า” เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่เมื่อมีอาการเหนื่อยสะสมมากๆ จากการทำงาน รวมกับความเครียด สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เกิดโรค TATT หรือ Tired All The Time ได้แบบไม่รู้ตัว
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #211
   Google ปลด HR กลางอากาศ ขณะ ‘กำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่’ Google เล่นไม้แข็ง ไล่พนักงาน HR ออกกลางอากาศขณะกำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก่อนประกาศ ‘ปลดคนครั้งใหญ่’ 12,000 ตำแหน่ง
   ดูทั้งหมด