ข่าวด่วน ๆ เมื่อเฮียกินแห้วเสียแล้ว🤣🤣🤣
นายใหญ่สั่งระงับการลาออกของเฮีย มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปและไม่ให้มีเหตุผลในการลาออกด้วย เฮียเงิบแตกแต่เจ้านายเตรียมฉลองใหญ่คืนนี้
1
แล้วจะทำไงดีล่ะ เจือกขายบ้านขายรถสำเร็จแล้วด้วย😱😱😱
1
หาบ้านเช่าดีกว่า ไม่ซื้อบ้านใหม่ละ สุดท้ายต้องรอเกษียนจริง ๆ หรือเนี่ย😤😤😤
ฝันที่จะเป็นพ่อค้าต้องรอไปก่อน...เฮ้อ
เอวัง ก็มี ด้วยประการ ละฉะนี้
238 รับชม
  ระหว่างทาง "Along the way."
  ส่งกะละมังใจจจจ😂😂
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Chiangrai Guide 2022 | 20 พิกัดเด็ด จ.เชียงราย 2022 เชื่อว่าเชียงรายน่าจะเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนในช่วงสิ้นปีนี้ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และคาเฟ่ ใน จ.เชียงราย มาให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สามารถตามรอยพวกเราได้นะครับ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกที่ เพราะว่าเราคัดมาแล้ว!
   กองทุนติดดาวประจำเดือน ธันวาคม 2565 เน้นลงทุนในกองทุนหลัก Allianz Global Metals and Mining Fund เพียงกองทุนเดียว โดยเฉลี่ยในรอบปีบัญชีไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของมูลค่าทรัพย์สินของกองทุน โดยกองทุนหลักเน้นลงทุนในหุ้นของบริษัททั่วโลกที่ทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับการสำรวจ สกัด หรือแปรรูปโลหาะและแร่ต่างๆ
   การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   ดูทั้งหมด