มีบัญชีอยู่แล้ว?
คนดี คนที่ทำให้ศรัทธา รวย สุภาพ มีความเป็นผู้นำ ลองนึกแล้วเขาจะโผล่ขึ้นมา
เปลี่ยนใจละ
เลิกคิดเจอแล้วคุยชอบก้อคบ
91 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • อยากได้ผู้นำครอบครัว ผู้เป็นเสาหลัก เป็นคนที่ lead ชีวิตครอบครัวได้ เพราะในบางครั้งบางเรื่องความเป็นเพศหญิงทำให้มีความ”ไม่กล้าตัดสินใจ” …
   ที่ได้มาก็เป๊ะเลยล่ะ..ค่อนไปทางเผด็จการซะอีกแน่ะ อิอิ
   86 รับชม
   • - คนที่มีGrowth mindset
    - อบอุ่น นิสัยดี เป็นสุภาพบุรุษ
    157 รับชม
    • ชอบคนที่ผ่านโลกมาเยอะค่ะ น่าจะสอนเราปกป้องเราได้ เคยดื่มหนัก เคยเที่ยวผู้หญิงเยอะมาก่อน เพราะ มีครอบครัวเค้าจะรักเดียวใจเดียวค่ะ ถ้าไม่เคยดื่ม ไม่เคยผู้หญิงพอวัย 40 หน้าที่การงานมั่นคงมีเงินเก็บ ทำให้เกิดนอกใจได้ หรือ ดีแตกค่ะ ไม่ต้องรวยมาก แค่มีฐานะสู้ไปพร้อมกับเราได้ ไม่เคยเสพย...
     199 รับชม
      Archdebrunett
      ผมมีประสบการณ์คนใกล้ตัวครับ เมื่อก่อนก็เที่ยวหนัก ดื่มหนัก มีหญิงเยอะไปหมด เหมือนดีขึ้นช่วงอายุ 23-25 เพราะเป็นช่วงสร้างตัว มีครอบครัว แต่งงานมีลูก... ดูเพิ่มเติม
     • รวย หล่อ หุ่นดี
      เอาใจเก่ง
      ไม่ขี้โมโห ไม่ขี้หงุดหงิด ไม่ใจร้อน
      ไม่นักเลง...
      516 รับชม
      • สำหรับเรา...ไม่ต้องเป็นคนดี(เพราะคนดี100%ไม่มี) ขอแค่เข้ากันได้ในหลายเรื่อง สามารถยอมรับข้อเสียของเราได้ ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ได้ไม่มีปัญหา(แต่ไม่ควรดื่มทุกวันเป็นกิจวัตร) ที่สำคัญจริงใจ กับเรา เท่านั้นพอ
       433 รับชม
       • ผู้หญิงในไทยมีประชากรกว่า 33,353,812 คน 33,353,812 ความต้องการ อย่างที่เรารู้ๆกันครับทุกคนมีความคิดที่ต่างกัน บางคนอยากได้ผู้นำ บางคนอยากได้ผู้ตาม
        บางคนอยากได้คนรวย บางคนอยากได้คนดี ผู้ชายอย่างเราๆนึกไม่ออกหรอกครับ...
        493 รับชม
        • คนที่มีความเป็นผู้นำเเละรักในตัวตนของเราค่ะ
         212 รับชม
         • ไม่ขอไรมาก แค่
          ไม่กินเหล้า สูบบุหรี่เป็นกิจวัตร
          รักเดียวใจเดียว
          ตั้งใจทำมาหากิน
          208 รับชม
          • ผู้ชายแบบที่ตัวเองชอบ แม้นพ่อแม่ญาติพี่น้องจะไม่ชอบก็ตาม
           193 รับชม
           • สุภาพบุรุษ คือไม่ได้หมายถึงเรียบร้อยอะไรนะ แต่มีความแมนหน่อย ไม่ทำชั่วลับหลังผู้หญิงอ่ะค่ะ ใจกล้ากว่าปาก ฉลาดใจเย็นมีเหตุผล ฐานะไม่พาไปลำบากก็จะดี🤣🤣 ไม่เจ้าชู้ ไม่เหลี่ยมจัด ไม่บังคับ ใจดี และ ยิ้มสวย 🤣🤣
            423 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             #explainer ทำไมยังมีการ "จอดำ" เกิดขึ้นในการถ่ายฟุตบอลโลก แม้จะมีกฎ Must Carry แล้วก็ตาม และทำไมกลุ่มทรู ถึงมีอำนาจในการถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวทั้งๆ ที่ช่วยจ่ายเงินค่าลิขสิทธิ์แค่ 25% เท่านั้น สำนักข่าว TODAY จะอธิบายทุกอย่างให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 18 ข้อ 1) ลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก ในตอนแรกถูกตั้งราคาสูงถึง 1,600 ล้านบาท แต่ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ไปต่อรองกับทุกฝ่ายแล้ว สามารถซื้อจากฟีฟ่าได้ในราคา 1,180 ล้านบาทเท่านั้น
             YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
             เหตุผลที่ผู้ชายควรวิดพื้นให้ได้ 40 ครั้ง เมื่อต้นปี 2019 ฮาร์วาร์ดได้ตีพิมพ์ผลการวิจัยที่มีผู้เข้าร่วมเป็นนักดับเพลิง 1,104 คน อายุเฉลี่ย 40 ปี และยังไม่มีใครเป็นโรคหัวใจ
             การควบรวมกิจการ สิ่งสำคัญที่คนทำธุรกิจควรรู้ ถ้าพูดถึงดีลควบรวมกิจการครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ หลายคนน่าจะนึกถึง การควบรวมกิจการระหว่าง ธนาคารทหารไทย และ ธนาคารธนชาต กลายมาเป็น ธนาคารทหารไทยธนชาต (TTB)
             ดูทั้งหมด