คุณแม่ทั้งหลายโปรดรู้ไว้ ก่อนจะกลายเป็นแม่สามี
1.รู้ว่าคุณกำลังจะมีสมาชิกใหม่ที่ไม่ได้เติบโตมาแบบเดียวกับลูกๆของคุณ
2.รู้ว่าลูกเขาก็มีพ่อแม่ที่รักเขาเหมือนที่คุณรักลูกคุณ
3.รู้ว่าทุกๆคนต้องมีการปรับตัว รวมถึงตัวคุณด้วย
4.รู้ว่าเมื่อลูกคุณแต่งงานแปลว่าเขากำลังจะไปสร้างครอบครัวของเขา5
เอง คุณทำได้เพียงมองดูห่างๆ
5.คุณควรรู้ว่า ความเป็นแม่ไม่มีทางสิ้นสุด ลูกคุณแม้แต่งงานไปก็ไม่เคยลืมว่าคุณเป็นแม่ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรลดตัวมาแก่งแย่งความรักจากลูกสะใภ้ เพราะมันไม่ใช่ความรักแบบเดียวกัน
86 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ช็อก !! ซิลีน ดิออน (Celine Dion) นักร้องดังป่วยหนัก ไม่มีทางรักษาให้หายขาด นักร้องดังชื่อก้องโลกวัย 54 ปี ซิลีน ดิออน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวแสนเศร้า ด้วยตัวเธอเอง ผ่านคลิปวิดีโอเมื่อวานนี้ (8ธค2565)
   คนมีบ้านต้องระวัง รวมจุดเสี่ยงที่ทำให้เกิด ไฟไหม้บ้าน เรามักจะเห็นข่าวการเกิดอัคคีภัยหรือไฟไหม้ โดยเฉพาะการเกิด ไฟไหม้บ้าน ซึ่งนำความเสียหายอย่างใหญ่หลวง ตรงกับสำนวนที่ว่า “โจรปล้นสิบครั้ง ไม่เท่าไฟไหม้ครั้งเดียว”
   รู้จัก “เทสลา Tesla” หลังสยายปีกลงทุนในไทย พามาทำความรู้จัก “เทสลา Tesla” ภายใต้การก่อตั้งและการบริหารของ “Elon Musk” หลังเข้ามาสยายปีกลงทุนในประเทศไทย
   มายังไง? เจาะประวัติ 'ปณิชา ดาว' เศรษฐีหุ้นอันดับ 2 เบียดแซงหมอเสริฐ จากการจัดอันดับเศรษฐีหุ้นไทยปี 2565 ของวารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ อาจารย์ประจำคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปีนี้ยังคงไม่มีใครโค่นแชมป์อย่าง สารัชถ์ รัตนาวะดี เจ้าพ่อแห่ง GULF ได้ แต่ที่น่าสนใจ ชื่อ ปณิชา ดาว ติดโผรวยหุ้น PSG เป็นอันดับ 2 ด้วยมูลค่ารวมกว่า 8.16 หมื่นล้านบาท แซงหน้า นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ หรือ หมอเสริฐ
   ดูทั้งหมด