มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปัจจุบันใช่ แต่ในอนาคตไม่แน่ค่ะ อาจจะแยกทางได้
มองว่าปัจจุบันคนที่เขารักกันจริง ๆ ก็มีค่ะ แต่ความรักมันก็ขึ้นอยู่กับความอดทน (เรื่องเงิน) ด้วยค่ะ ถ้าขีดความอดทน (เรื่องเงินที่ขัดสน) มันหมด ความรักก็จบเหมือนกันค่ะ
116 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • คิดว่า จะไม่ใช้ชีวิตคู่กับคนที่พูดแบบนี้ ถ้าตัวเองแปล ก็แปลว่าเขายังไม่เข้าใจชีวิต
   คนที่รู้ว่าเงินคือเรื่องสำคัญ รู้และ เข้าใจว่าเงินต้องการการวางแผน บริหารและจัดการอย่างเหมาะสม นั่นคือคนที่เข้าใจว่าชีวิตต้องทำต้องอยู่อย่าง...
   1K รับชม
    หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
    นี่ล่ะะ ที่เค้ายังคงความโฉด 😅😂🤭
   • สำคัญค่ะ เมื่อก่อนก็เคยคิดค่ะว่าไม่สำคัญแค่รักกันพอ
    แต่ตอนนี้ไม่ได้คิดแบบนั้นแล้วค่ะ
    เราคิดว่าสำคัญมากๆเลย ทุกอย่างขับเคลื่อนด้วยเงิน...
    150 รับชม
    • ผม​ว่า​มัน​สำคัญ​มาก​ๆเลย​แหละ​ครับ.. การ​มี​ชีวิต​คู่​จะ​สมบูรณ์​แบบ​ได้.. เรา​ต้อง​มี​เงิน​มา​บริหาร​ปัจจัย​สี่​นะ​ครับ.. เงิน​คือ​พื้นฐาน​การ​ได้​มาของ​ปัจจัย​อื่น​ๆนะ​ครับ​
     184 รับชม
     • จริงค่ะ ถ้าสามีรวยมากดูและเราทั้งชีวิต เงินไม่สำคัญเลย
      135 รับชม
       รณพีร์ กันทศร
       ถ้าในสถานะนั้น ใช่เลยครับ
      • รักๆเลิกๆ รักๆใคร่ๆ เงินๆทองๆ
       ความจริง ความฝัน
       การทำ
       การไม่ทำ...
       136 รับชม
       • แฟนก้บอกเงี้ยคะ อารมณ์จะไม่สู่ขอ เบื่อ
        129 รับชม
        • ละครช่องไหนครับ ?
         152 รับชม
          รณพีร์ กันทศร
          เพื่อนผมเลย🤣🤣🤣
         • คงต้องทำความรู้จักคนพูดก่อนว่า ฐานะการเงินเป็นอย่างไร พูดในสถานะอะไร เจตนาในการพูด.. เพราะคำพูดแบบเดียวกันที่มาจากต่างบุคคลมักมีเบื้องหลังที่ต่างกัน หลังจากนั้นค่อยว่ากันอีกทีว่าจะคิดมั๊ย คิดอย่างไร
          แต่ถ้าไม่รู้จักอะไรเลยก็พยายามให้เป็นว่าได้ยินคำพูดจากบางคนโดยระวังการ...
          194 รับชม
          • เขาอาจหมายถึง ถ้าจะรักกันเงินสำหรับเขาไม่สำคัญเพราะเขาแค่ต้องการความรักซึ่งกันและกันก็พอ หลังจากนั้นค่อยมาว่ากันต่อว่าจากนั้นเราคงต้องทำมาหาเงินตามกระบวนการชีวิตล่ะมั้ง
           173 รับชม
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            นิสัยอะไรบ้างที่ทำให้เราสูญเสียความมั่นใจ | 5M EP.1359 ความมั่นใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิต เพราะมันคือ “ความเชื่อ” ที่ช่วยให้มนุษย์สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองแล้วทำในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไม่ได้ ให้กลายเป็นสิ่งที่ทำได้จริงขึ้นมาได้เลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันขึ้นชื่อว่าความมั่นใจนั้น มันก็สามารถทำลายเราได้เช่นเดียวกัน เพราะถ้าหากเราขาดความมั่นใจนั้น ไม่ว่าเราจะทำอะไรสักอย่าง ต่อให้เป็นสิ่งที่ดูเหมือนจะง่ายดายขนาดไหน สิ่งนั้นก็อาจจะดูยากลำบากขึ้นมาทันทีทันใดได้เช่นเดียวกัน โดยในพอดแคสต์ 5M EP.นี้ เตรียมไปพบกับ 4 นิสัยที่หลายคนนั้นมักมี โดยที่ไม่รู้เลยว่านิสัยเหล่านี้กำลังทำลายความมั่นใจของพวกเขาอยู่ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
            บริษัท ซาบีน่า มหาชน (จำกัด) ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อุดรธานี จัดกิจกรรมในโครงการ “Sabina Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม ปีที่ 16
            กูรูชี้ ประท้วงจีนไม่สะเทือนอำนาจ ‘สี จิ้นผิง’ การประท้วงในจีนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก แต่ล่าสุดประชาชนลงถนนต่อต้านมาตรการคุมโควิดในหลายเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ก่อให้เกิดคำถามว่าการประท้วงจะบานปลายเหมือนเทียนอันเหมิน และจะส่งผลต่อสี จิ้นผิง ที่เพิ่งกระชับอำนาจเป็นเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์วาระสามหรือไม่ นักวิเคราะห์ต่างประเทศมีคำตอบ
            เราจะมียาดี ๆ แล้ว ไม่นานมานี้ IBM ได้ร่วมกับบริษัทสตาร์ทอัพ Algorithmiq Inc. ในการใช้คอมพิวเตอร์ควอนตัมในการค้นหายารักษาโรคที่มีประสิทธิภาพ
            ดูทั้งหมด