เก่งมากค่ะ ส่วนตัวพีชพยายามที่จะทำแล้ว มันก็จะต้องมีเอนเอียงบ้างตลอด แต่ก็จะพยายามปรับให้สมดุลที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ🥰
34 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • สมดุลย์ได้ในการดำเนินชีวิตค่ะ แบบไม่ดิ่งไป และไม่เฉื่อยชาในชีวิตเกินไป แบ่งเวลาได้ในส่วนต่างๆ
   และสมดุลย์ในด้านอารมณ์ด้วยค่ะ
   33 รับชม
   • 34 รับชม
    • เวลาสำหรับงาน,เวลาสำหรับครอบครัว,เวลาที่เป็นส่วนตัว
     แยกจากกันแบบอิสระ ไม่ทับซ้อนกันหรือแย่งพื้นที่กันครับ 🙂
     68 รับชม
     • คนที่เป็นทุกข์ได้ยากมั้งคะ หรือไม่ก็มีวิธีจัดการความทุกข์ได้ไวกว่าชาวบ้าน อะไรแบบนี้..
      เพราะมันหายากนะ คนไม่มีทุกข์อ่ะ มากน้อยแล้วแต่กรณี ไหนจะวิธีจัดการกะมันอีกล่ะ ใครบาลานซ์ชีวิตเก่ง น่าจะพบเจอกับความทุกข์น้อยกว่าคนอื่น..💭💭
      67 รับชม
      • ดูแลสาว ๆ ให้เท่าเทียมกันทุกคน ไม่เอียงไปหาใครเป็นพิเศษ...ยกเว้นซู่ซ่าคนเดียว🥰🥰🥰🤩🤩🤩😍😍😍
       108 รับชม
        ซู่ซู่
        เฮียพูดจาเชื่อถือไม่ได้เลย ไหนบอกว่าไม่ลำเอียงอ่ะ 55555
       • แบ่งเวลาเป็น สามารถควบคุมการทำงานและความสัมพันธ์ต่างๆได้อย่างลงตัว สนุก ยิ้มโดยส่วนใหญ่ เวลาทำอะไรจะมีสมาธิที่มั่นคง
        66 รับชม
        • เขา​รู้​ว่า​อะไร​เป็น​อะไร​นะ.. คน​ที่​รู้​ว่า​อะไร​เป็น​อะไร​จะ​เข้าใจ​ชีวิต.. ท​ำ​ให้​เขา​จัดการ​ชีวิต​ของ​เขา​ได้​ดี.. คน​แบบ​นี้​หา​ได้​ยาก​มาก​นะ​ครับ​
         125 รับชม
         • คือคนที่ใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง แล้วไม่เกิดทุกข์ทั้งกายและใจต่อตัวเองและคนรอบข้าง
          ซึ่งถ้ามันเกิด( มันต้องเกิดอยู่แล้วในบางจังหวะ) ก็สามารถปรับตัวให้กลับมาอยู่ในจุดที่สมดุลย์ได้ เช่น...
          169 รับชม
          • ชิลๆครับ
           69 รับชม
           • รับมือกับทุกสถานการณ์ได้อย่างไม่ตื่นตะหนก
            108 รับชม
             ปัดโธ่ววว...ไอ้ทุย
             ถ้าไม่ตื่นตระหนกจ่าจะขนตู้คอนเทนเนอร์มาทำไมเนี่ย ก็รู้อยู่คนเขามาหรอมแหรม ๆ เที่ยงคืนก็เผ่นกันหมด🤣🤣🤣
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
             INVESTORIES (เล่า) เรื่องลงทุน : EP3 ‘ตลาดหุ้นไทย’ หมดเสน่ห์แล้วจริงหรือ ? 0:00 intro 1:02 'ตลาดหุ้นไทย' กับวิกฤตที่ผ่านมา 5:21 Covid-19 ผลกระทบต่อ 'หุ้นไทย' 13:34 ตลาดหุ้นไทย...ยังมีเสน่ห์หรือไม่? 20:20 'ไทย' ยังดึงดูดนักลงทุน EV ได้อีกหรือไม่? 25:06 'เงินเฟ้อ-Recession-การเมือง' ความเสี่ยงต่อหุ้นไทย 29:08 แนะนำกองทุนเปิด SSF/RMF, ASP-SME, ASP-T12 รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/SSF-LTF-RMF —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน “โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” • ทั้งนี้ กระบวนการคัดสรรบริษัทเพื่อลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาวะการลงทุน ณ ขณะนั้น และ/หรือ ดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน • ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคตลกเปลี่ยนหรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินทุนเริ่มแรกได้ #INVESTORIES #เล่าเรื่องลงทุน #ลงทุนหุ้นไทย #กองทุนหุ้นไทย #SME #T12 #SSF #RMF
             จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
             ส่อง 10 อันดับ เศรษฐีหุ้นไทยปี 2565 จากการจัดอันดับของวารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ อาจารย์ประจำคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วัดจากผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ประเภทบุคคลธรรมดาในประเทศ ของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์และตลาด mai ตามการปิดสมุดทะเบียนผู้ถือหุ้นล่าสุดก่อนวันที่ 30 ก.ย. 2565 อันดับ 1 สารัชถ์ รัตนาวะดี ครองแชมป์ 4 ปีซ้อน มูลค่าความมั่งคั่ง 218,982 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 45,882 ล้านบาท หรือ 26.51%
             ดูทั้งหมด