Sometime 😓
บางเรื่องแปปเดียวก็ลืมแล้ว บางเรื่องแค้นฝังใจหลายสิบปีก็คงยังจำอยู่ค่ะ (อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ)
117 รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • เราจ่ะ เหมือนคนพูดไปยังงั้นนะ เวลาจะรักษาทุกสิ่ง แต่มันจริงอ่ะ ชีวิตมันมีอะไรให้ทำมากกว่านั้น..
   73 รับชม
   • ใช้ได้กับบางสิ่ง และบางคนค่ะ
    78 รับชม
    • โรคภัยไข้เจ็บ หลายโรคมิใช่จะหายได้เองด้วยเวลาเพียงอย่างเดียว โดยไม่ทำอะไรเลย ร่างกายมีระบบตรวจจับและต่อสู้กับเชื้อโรคก็จริง แต่บางโรคก็ลุกลามบานปลายจนถึงขั้นเสียชีวิต
     “เวลา” ไม่ได้รักษาค่ะ แต่เวลา “ทำลาย” ทุกสิ่ง...
     1
     118 รับชม
     • เมื่อวันเวลาผ่านไป
      แผลเป็นทางกายยังจางได้เลย
      ประสาอะไรกับแผลใจ
      แม้จะยังมีร่องรอยให้เห็น ให้รู้สึกบ้าง...
      103 รับชม
      • ไช่​แล้ว​ครับ.. ไม่​ว่า​ทาง​ร่างกาย​และ​จิตใจ.. เวลา​ช่วย​รักษา​ได้​ทุกอย่าง​ครับ.. แต่​ก็​แล้ว​แต่​ละ​บุคคล​นะ​ครับ.. บางคน​ไช้​มาก​/บาง​คน​ไช้​น้อย​ครับ​
       134 รับชม
       • ก็ได้อยู่นะคะ
        89 รับชม
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
         🏠 ถึงจะมีหนี้ (บ้าน) อยู่ ก็เก็บเงินล้านได้! แค่รีไฟแนนซ์บ้านมาที่ LH Bank ✅ดอกเบี้ยถูก เริ่ม 1.99% ต่อปี* ✅ผ่อนสบาย ขอวงเงินได้สูงสุด 100% ✅สมัครง่าย เพียงกรอกข้อมูล รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ✅ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค.65 📱 สอบถามเพิ่มเติมที่ LH Bank ทุกสาขา โทร.1327 👉 ดูรายละเอียด คลิก: https://bit.ly/3IXlTKE *เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด #LHBank #รีไฟแนนซ์บ้าน #สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์
         ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
         ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
         ดูทั้งหมด