ราคาน้ำมันปรับลง 2 บาท แม่ !!!! 🔥🔥
ปลอบใจค่าไฟแพง แถมถูกหวยกิน ราคาน้ำมัน ปรับลดสูงสุดถึง 2.00 บาท/ลิตร มีผลพรุ่งนี้ 2 ก.ย. 65 เวลา 05:00 น. เป็นต้นไป แบ่งเป็น
- กลุ่มน้ำมันเบนซินทุกประเภท ปรับราคาลง 2.00 บาท/ลิตร
- ในขณะที่ E85 ปรับราคาลง 1.20 บาท/ลิตร
- กลุ่มน้ำมันดีเซลราคาคงเดิม
แต่ถ้าอยากได้ส่วนลดค่าน้ำมันอีก มีบัตรเครดิตหลายใบที่คุณหมีอัพเดทไว้สามารถติดตามและค้นหาได้เลยครับ
source : Bangchak Member Club
#KumaInvesto #ราคาน้ำมัน #ราคาน้ำมันลง
ติดตามข่าวสาร ความรู้ การเงินและการลงทุน รวมถึงไลฟ์สไตล์การเก็บเงินประหยัดเงินแบบง่ายๆ สไตล์คุณหมี สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่
15 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นักฆ่าเลือดกบฏ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
   5 เรื่องแปลกของไทยที่ฝรั่งยังร้อง อิหยังหว่ะ!! EP.2 ความเถิดเทิงภาคต่อมาแล้วจ้า!! เห็นว่าฟี้ดแบ็คดีเว่อร์ กับการแซวฝรั่งมั่ง แซวตัวเองมั่งใน คอนเทนต์เรื่องแปลกของไทยที่ฝรั่งยังร้อง อิหยังหว่ะ!! EP.1 ที่สุดก็ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว
   ทำไมบางบริษัท ถึงกู้ยืมเงิน ทั้งที่มีเงินสด นักลงทุนส่วนใหญ่มักมีความเชื่อว่า หากบริษัทไหน ถือเงินสดอยู่ในปริมาณมาก บริษัทนั้นมักจะเป็นบริษัทที่แข็งแกร่ง และไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินมาเพื่อลงทุน
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   ดูทั้งหมด