เปิดตัวตู้อัตโนมัติจำหน่ายทุเรียนหมอนทองแช่เยือกแข็ง 100%
1
บริษัท ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ได้เข้าไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม KICK OFF การจำหน่ายสินค้าทุเรียนแปรรูปหมอนทอง 100% แช่เยือกแข็ง
โดยกรมการค้าภายใน ได้เลือกจำหน่ายทุเรียนหมอนทองแช่เยือกแข็ง 100% ผ่านตู้อัตโนมัติ SUN Vending จำหน่ายสินค้าของแบรนด์ Delicious Destination โดยเป็นทุเรียนสดจากเกษตรกรนำมาแปรรูปเพื่อจำหน่ายผ่านตู้อัตโนมัติในพื้นที่กรุงเทพฯ รวม 9 จุด ได้แก่
1
🚝 สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี
🚈 สถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว
🚈 สถานีรถไฟฟ้า MRT พหลโยธิน
🚈 สถานีรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
🏪 ห้าง Big C สาขาราชดำริ
🏪 ห้าง Lotus’s สาขารามอินทรา
🏪 ห้าง Makro สาขาสาทร
🏪 ห้าง Central พระรามเก้า
🏪 ห้าง Central อีสต์วิลล์
1
43K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
   สินค้าในตลาดที่มีอยู่หลายหลายประเภท ตู้เวนดิ้งแมชชีนก็เช่นกัน ดังนั้นควรเลือกประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับประเภทตู้ เช่น ตู้ Can & Bottle จะเหมาะกับการขายเครื่องดื่ม รองรับขวดพลาสติก, ขวดแก้ว, และกระป๋อง ส่วนตู้ Glass Front จะสามารถขายสินค้าได้หลากหลายมากขึ้น ทั้งขนม, เครื่องดื่ม, สินค้าบริโภค-อุปโภค ที่มีขนาดรองรับกับช่องบรรจุช่องสินค้า
   #ปฏิวัติซ้อนซ่อนเงื่อนในเปรู #เมื่อประธานาธิบดีรัฐประหารตัวเองไม่สำเร็จ เมื่อวันพุธ (7 ธันวาคม 2022) เชื่อว่าชาวเปรูเกือบทั้งประเทศคงจับตามองความเคลื่อนไหวในสภาอย่างใกล้ชิด และกลายเป็นปรากฏการณ์ทางการเมืองตลอด 24 ชั่วโมงที่เข้มข้น แบบอัดแน่นทุกทฤษฎีการเมืองภาคสนาม รวบตึงอยู่ในสภาเปรูในวันเดียว
   ประเทศเดียวในโลก ที่บอลเตะกันถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว ปัญหายังตามมาไม่จบสิ้น เมื่อล่าสุด กสทช. แจ้งกกท. ให้คืนเงิน 600 ล้านบาทใน 15 วัน เรื่องราวเป็นอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุด สำหรับค่าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ฟีฟ่าตั้งราคาไว้ คือ 1,180 ล้านบาท แต่เมื่อไม่มีเอกชนซื้อ ทำให้กกท. ต้องเป็นคนกลางในการประสานซื้อลิขสิทธิ์จากฟีฟ่าให้ ไม่อย่างนั้น คนไทยอาจไม่ได้ดูบอลโลกทางโทรทัศน์
   ดูทั้งหมด