ไม่ว่าจะผ่านอะไรที่เลวร้ายสถานการณ์ที่กดดันแค่จงอย่าคิดลบเพราะมันไม่มีประโยชน์อะไร....เห็นคุณสิริวัฒน์มั้ยแซนวิชน์ใม่น่าเชื่อใช่มั้ย....นั่นแหละพลังคิดบวกหละมีแต่สิ่งดีๆตามมานั่นคือผลของการคิดบวก
57รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • คิดว่าดีค่ะ ชีวิตเราก็จะดีด้วย ไม่ต้องคิดบวกถึงขั้นโลกสวย แต่แค่ไม่คิดลบ หรือมองอะไรในแง่ร้ายจนบั่นทอนตัวเอง
   • รอบๆตัวเรา ทุกภาพที่เราเห็นผ่านสายตา จะมีแต่ความสวยงาม...
    พาตัวเราออกจาก "ทวิภาวะ" และ นำพาจิตเราไปสู่ "อทวิภาวะ"
    • คิดบวก ถ้าไม่ได้ส่งผลให้เรามองโลกบิดเบี้ยว การคิดบวกจะช่วยให้เราผ่านพ้นวิกฤติบางอย่างไปได้
     แต่การเผชิญหน้ากับปัญหา ต้องอาศัย critical thinking คือการคิดอย่างมีวิจารณญาณ มองให้รอบด้าน คิดวิเคราะห์สถานการณ์ตามเหตุปัจจัย ไม่ด่วนสรุป ไ...
     • มุมมองโลกที่มองเห็นตอนคิดบวก จะต่างจากโลกที่เรามองเห็นเวลาคิดลบครับ... ฝึกบ่อยๆ ฝึกมองโลกตามความเป็นจริง ในเชิงบวก แบบไม่หลอกตัวเอง จะค้นพบว่าชีวิตจะมีเรื่องสนุกๆให้ทำอีกเยอะครับ 🙂
      • เป็นปรกติดี ใจไม่ทุกข์ร้อนอะไร
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
        สร้าง Six pack & Sexy line ง่าย ๆ ✨ ด้วยเทคนิคการดูดไขมันสุดฮิตในปัจจุบัน คงจะมีหนุ่มๆ สาวๆ จำนวนไม่น้อยที่เหนื่อยหน่ายกับการออกกำลังกายเพื่อร่างกายที่ Perfect อยู่เสมอ และวันนี้ I Cheer มีเทคนิคการดูดไขมัน เพื่อสร้าง Six pack & Sexy line สุดฮิต ในปัจจุบัน มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ
        ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่ ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่มีคำตอบ ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว หลังหายออกจากโรงไฟฟ้าแห่งหนึ่งใน อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ระบุล่าสุดพบแล้วที่โรงงานหลอมเหล็ก
        จีนพบแหล่งทองคำขนาดใหญ่แห่งใหม่ ผลิตแร่ทองคำได้ 2,000 ตันเป็นเวลาอย่างน้อย 20 ปี ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ เมื่อทางจีนเผยออกมาเมื่อเร็วๆนี้ว่าได้พบแหล่งทองคำขนาดใหญ่ที่มีปริมาณสำรองขั้นต้นเกือบ 50 ตัน
        ดูทั้งหมด