เอิ่มของผม นี่ไม่ทำนองคุยนะครับ ผมเปิดยูทูปคุณลีน่าจัง ให้คุยแทนครับ
😁😭😃 เพราะครั้งนึงเคยโทรเข้าเบอร์เพื่อนในรถ (เชื่อมต่อบลูทูธ) เพื่อนอีกคนเลยคุยว่า "ทำไมต้องมาทำแบบนี้ มันไม่ดีหลอกลวงประชาชน" ปลายสายด่ากลับมา "เรื่องของแ..่มึง"
ผมนั่งข้างหลัง และเพื่อนอีกคนนั่งเหวอ แล้วขำ5555
จากนั้นเลยคิดว่า ขอเอาคืนหน่อยนะ สรุป อีกไม่นานก็มีเข้ามาอีก ขึ้นว่าจากปากีสถาน
เลยเปิดยูทูป คลิปคุณลีน่า .....ให้คุยกับ แกงค์ คอลเซ็นเตอร์
"สวัสดีค่ะอาจารย์"
"สวัสดีค่ะ"
"อาจารย์คะ ทีวีดูไม่ได้เลยค่ะ ช่องจานดาวเทียม"
"คุณพี่อยู่ จ.อะไรคะ"
"มันเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ"
"คุ๊ณพี๊อยู่จังหวัดอะไรค๊ะ!!! ถอดสายออก แล้วเอารีโมท หมันไปที่คลื่นซิมโบเรท...."
จากนั้นก็ขำกันลั่นรถ / ที่ทำเพราะไม่รู้จะจัดการไงละ กวนประสาทกลับไป เผื่อมันจะบันทึกไว้ว่า เบอร์ลูกค้าคนนี้ กวนประสาท อย่าได้โทรหามันอีก ไรงี้ครับ 55555
2ถูกใจ
79รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “สมัครงานล้างแค้น” เทรนด์ใหม่เจน Z ร่อนใบสมัครไปทั่ว เพราะถูกมองข้าม-ด้อยค่า “สมัครงานล้างแค้น” (Rage Applying) เทรนด์ใหม่ของแรงงานวัย “เจน Z” ที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกมองข้ามและไร้คุณค่าต่อองค์กร จนต้องยื่นใบสมัครหลายแห่ง เพื่อหวังจะหนีออกจากบริษัทไม่เห็นค่าของตน แต่ผู้เชี่ยวชาญเตือน รีบตัดสินใจรับงานใหม่ อาจไม่ใช่เรื่องดี
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   เปิดพอร์ต 4 นายตร. รวมกัน เฉียด 7 พันล้านบาท บิ๊กเนมสีกากี 4 เศรษฐีหุ้น ถือพอร์ตรวมกัน เฉียด 7 พันล้านบาท มาดูว่าเป็นใคร และถือหุ้นอะไรกันบ้าง? #เศรษฐีหุ้น #ตำรวจไทย #บิ๊กเนม #วงการสีกากี #อื้อฉาว #พันล้าน #เปิดพอร์ต #กรุงเทพธุรกิจNEWS
   บทเรียนราคาแพง ชีวิตที่เปลี่ยนไปของเด็กที่ไปทำคอนเทนต์เลียจานในร้านซูชิสายพาน ถ้าใครยังจำได้เมื่อประมาณช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ที่ญี่ปุ่นมีประเด็นดราม่าที่หลายคนในสังคมให้ความสนใจ
   ดูทั้งหมด