Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
โพสต์
1
bua_burapaa
•
ติดตาม
6 ก.ย. 2022 เวลา 05:33 • ความคิดเห็น
เห็นด้วยหรือไม่ที่ให้มีการค้าประเวณีแบบถูกกฏหมายเพื่อลดจำนวนการข่มขืน?
ข่มขืนกับโสเภณีมันไม่เกี่ยวกันเลย ทุกวันนี้เดินไปตรงไหนก้อเจอ ราคาก้อไม้แพงนี่ มันเกี่ยวกับกฏหมายและผู้รักษากฏหมายของประเทศเรามากกว่า ถ้าจิตใจคนมันหยุดความยากความใคร่ ความมักง่ายไม่ได้ก้อต้องหาอะไรแรงๆมาหยุดต่อให้เพิ่มโสเภณีเป็นร้อยเป็นพัน มันก้อหยุดาสันดานคนพวกนี้ไม่ได้หรอกค่ะ แค่นี้ประเทศเราก้อได้รับคำชมเป็นประเทศกระหรั่โลกแล้วค่ะ เห็นใจผู้หญิงไทยหลายๆคนด้วยเถอะค่ะ
1
ถูกใจ
123
รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
1
คำตอบอื่น (6)
Another Side of S'thing
•
ติดตาม
6 ก.ย. 2022 เวลา 04:53 • ความคิดเห็น
ประเทศที่มีการข่มขืนมากที่สุดในโลก นึกถึงประเทศอะไรคะ? ประเทศที่ว่านั้น โสเภณีไม่ผิดกฎหมายนะ
1
Surasak4.0
•
ติดตาม
6 ก.ย. 2022 เวลา 00:23 • ความคิดเห็น
คนละเรื่องครับ ทุกวันนี้ ถึงไม่ถูกกฎหมาย ถ้ามีเงินก็ไปซื้อกินได้ มีจริง .... เข้าถึงไม่ยากด้วย ถึงทำถูกกฎหมาย พอไม่มีเงินไปซื้อ การข่มขืนก็มีโอกาสเกิด กับอีกเรื่อง เรื่องของรสนิยมผิดเพี้ยนและความเฮี่ยส่วนบุคคล อันนี้แก้ไม่ได้ ต้องเอาคนๆนั้นไปหาเปาบุ้นจิ้นครับ 😑
1
ทิด คิดลึก
•
ติดตาม
5 ก.ย. 2022 เวลา 23:58 • ความคิดเห็น
สถานที่และการยินยอม น่าจะมีผลต่อการข่มขืนมากกว่าเงินและกฎหมาย...เขาข่มขืนกันในที่ลับตาคน และกฎหมายมักมองไม่เห็นอยู่แล้ว
1
Red Wolf
•
ติดตาม
5 ก.ย. 2022 เวลา 23:31 • ความคิดเห็น
ไม่เห็นด้วยว่ามันจะลดจำนวนคดีข่มขืน คนเลวมันก็ทำเลวเหมือนเดิมแหละ
แต่เห็นด้วยที่จะทำอาชีพนี้ให้ถูกกฏหมาย
อยากให้มันถูกกฏหมายเพื่อให้คนที่ทำอาชีพนี้ควรได้รับการคุ้มครองและดูแล มากกว่านี้
...
ดูเพิ่มเติม
2
Panaya Prachuabmoh
•
ติดตาม
5 ก.ย. 2022 เวลา 22:18 • ความคิดเห็น
ไม่เห็นด้วยนะคะ มันเป็นข้อขัดแย้งระหว่าง สามัญสำนึกของคนไทย เพราะวัฒนธรรมและประเพณีนิยมของคนไทย ที่อบรมสั่งสอนกันมา
ปัญหาการลักพาตัวเด็กจะเกิดขึ้นอีกมาก ทั้งเด็กหญิงเด็กชาย คราวนี้ก็จะมีกลุ่มนักอุ้ม เด็ก เกิดขึ้นสะพัด
...
ดูเพิ่มเติม
2
2
ซุน เจียม
•
ติดตาม
5 ก.ย. 2022 เวลา 20:04 • ความคิดเห็น
มันไม่ได้ช่วยลดอะไรหรอกค่ะ ปัญหาการข่มขืนมันเป็นที่นิสัยคน
อีกอย่างคือ เราไม่อยากส่งเสริมให้ถูกกฎหมาย แต่อยากผลักดันไปทางอื่นมากกว่า เช่นเรื่องระบบพื้นฐานของกทรงดำรงชีวิต และส่งเสริมให้เกิดโอกาสใหม่ ๆ ทางเศรษฐกิจ
...
ดูเพิ่มเติม
1
2
กำลังนิยมในบล็อกดิต
kaopoon Talk
4 ชั่วโมงที่แล้ว • ข่าว
สรุป #เด็กตกท่อ เด็ก 1 ขวบตกหลุมลึกกว่า 15 เมตร กู้ภัยกว่า 30คร เร่งระดมกำลังช่วยเหลือ
AIA Thailand
3 ก.พ. เวลา 05:00 • สุขภาพ
เรื่องหูด เรื่องเล็ก รู้ทัน รักษาได้ ! หูดเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแข็งบนผิวหนังที่เกิดจากเชื้อฮิวแมนแปปิโลมาไวรัส (Human Papilloma Virus) หรือเอชพีวี (HPV) การติดเชื้อเอชพีวีเป็นสิ่งที่พบได้โดยทั่วไป โดยเชื้อ ไวรัสเอชพีวีมีอยู่หลายชนิดและมีบางชนิดที่ทำให้เกิดหูด
Brand Inside
59 นาทีที่แล้ว • ข่าวรอบโลก
แผ่นดินไหวตุรกี เสียชีวิตแล้วกว่า 4.3 พันคน บาดเจ็บนับหมื่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวในตุรกี เสียหายหนักหน่วงทั้งในประเทศและบริเวณใกล้เคียง
ฐานเศรษฐกิจ_Thansettakij
2 ชั่วโมงที่แล้ว
งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
ดูทั้งหมด
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2022 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย