วันนี้น้องซันจะพาทุกคนมารู้จักกับตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติรุ่น ‘Can & Bottle Refurbished’
1
โดยตู้ Refurbished นั้นหมายถึงตู้ที่ผ่านการปรับปรุงสภาพใหม่ เพื่อให้พร้อมใช้งานอีกครั้ง มีคุณภาพเทียบเท่ากับตู้ใหม่ และการใช้งานที่ทนทาน เป็นสิ่งหนึ่งที่ยืนยันได้ว่าตู้อัตโนมัติ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง พร้อมสร้างกำไรในระยะยาว
ตู้ Can & Bottle เหมาะสำหรับการจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น น้ำอัดลม เครื่องดื่มชูกำลังทั้งแบบขวดและกระป๋อง โดยสามารถรองรับสินค้าได้สูงสุดถึง 600 ชิ้น
คุณสมบัติตู้ Can & Bottle Refurbished เพิ่มเติม คลิก >> https://bit.ly/3TDaXI0
สนใจ เช่า-ซื้อ วางบริการตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ คลิกเลย👇
• Facebook : SUN Vending
• Line OA : @sunvending https://lin.ee/jZ5Vmky
• Call Center 02-026-3805
1
43K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมบางบริษัท ถึงกู้ยืมเงิน ทั้งที่มีเงินสด นักลงทุนส่วนใหญ่มักมีความเชื่อว่า หากบริษัทไหน ถือเงินสดอยู่ในปริมาณมาก บริษัทนั้นมักจะเป็นบริษัทที่แข็งแกร่ง และไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินมาเพื่อลงทุน
   "แอฟริกา" ภูมิภาคเป้าหมายในการก่ออาชญากรรมไซเบอร์ วิกฤตที่ต้องแก้ไขในทันที ในรอบหลายปีที่ผ่านมา โลกของเราใบนี้ต้องเผชิญกับวิกฤตที่หนักหนาสาหัสหลายรูปแบบ ทั้งภาวะโลกร้อน การขาดแคลนอาหาร ทรัพยากรธรรมชาติที่ลดลงอย่างรวดเร็ว การก่อสงคราม ปัญหาสิทธิมนุษยชน โรคระบาด ฯลฯ สิ่งเหล่านี้สร้างความบอบช้ำมาอย่างยาวนาน แต่ถึงกระนั้นยังมีอีกหนึ่งวิกฤตที่โลกใบนี้ต้องกังวลนั่นคือ “ความมั่นคงปลอดภัยทางโลกไซเบอร์” ซึ่งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าปัญหาดังกล่าวจะยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และการทำธุรกิจ เฉกเช่นที่ภูมิภาคแอฟริกากำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้
   นักฆ่าเลือดกบฏ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   ดูทั้งหมด