ประเทศแถวอาหรับที่เจริญมากๆเช่น UAE ดูไบ กาตาร์ คุเวต ประเทศเหล่าหนี้อัตราเคสการข่มขืนน้อยมากๆ ทั้งๆที่การค้าประเวณีก็ผิดกฎหมาย ที่เค้าต่างกับเราคือความปลอดภัยในที่สาธารณะ ตำรวจ การบังคับใช้กฎหมายที่เข้มงวดมากๆ
38รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ไม่น่าเกี่ยวกับการข่มขืน เพราะคนที่ไปข่มขืนส่วนใหญ่ไม่ใช่คนที่คิดจะซื้อบริการทางเพศแบบถูกกฎหมายค่ะ ส่วนใหญ่จะเลือกข่มขืนเหยื่อที่ไม่มีทางสู้ เพราะเห็นช่องว่าทำได้มากกว่า ถ้าจะแก้ปัญหาการข่มขืน คิดว่าเพิ่มไฟถนน ลดจุดเสี่ยงอันตรายที่จะก่อเหตุได้ง่าย ป้องกันปราบปรามและบำบัดยาเสพติดแ...
   • ผมว่าเราต้องวิเคราะห์ถึงสาเหตุของอาการหื่น ความต้องการทางเพศที่เพิ่มขึ้นก่อนนะ ถ้าเราลดในส่วนนี้ได้ น่าจะช่วยได้นะครับ
    • โดยส่วนตัวแล้วก็เห็นด้วยนะคะ แต่อีกส่วนคิดว่ามันไม่ได้ช่วยในเรื่องลดจำนวนการข่มขืนหลอกค่ะ
     • ส่วนตัว
      - เห็นด้วย... ในการจัดระเบียบการค้าประเวณี
      - แต่ไม่เห็นด้วย... กับประเด็นที่ว่า การค้าประเวณีมีความสำคัญต่อการลดจำนวนการข่มขืน ในส่วนนี้ส่วนตัวคิดว่า การนำเรื่อง sex เข้าสู่ระบบการสอน...
      • วิธีนี้ดีกว่า!
       ออกกฏหมายให้ผช.ทุกคนตรวจสุขภาพประจำปี ใครมีระดับความหื่นเกินอัตรา
       ให้ดื่มน้ำยาสลายสมรรถภาพทางเพศ ลดระดับต่อมหื่น ควบคุมอาการบ้ากาม ช่วยลดปริมาณการข่มขืน แต่อาจจะขมขื่นแทนชั่วคราว ขอความกรุณาเสียสละนิดนึงนะ...
       • ลดตรงไหนครับ ทุกวันนี้ถึงไม่ถูกกฏหมายก็ยังหาซื้อบริการได้ แต่เพราะต้องซื้อไงครับ ถ้าไม่มีเงินก็คงหนีไม่พ้นการข่มขืนอยู่ดี
        • ไม่เกี่ยวกันนะผมว่า
         ค้าแบบถูกกฎหมาย ไม่มีเงินก็ไม่ได้แอ้ม...
         • ตามสถิติ ข่มขืน เกิดจากคนใกล้ตัว เป็นส่วนใหญ่ เป็นความเชื่อ ความคิดส่วนบุคคล จากสุรา ของมึนเมา และ ทัศนคติ
          ต่อเพศตรงข้าม
          เหมือน การพนัน ต่อให้ เสรี ก็ยังมีบ่อนเถื่อน อยู่ดี...
          • 1.การค้าประเวณีด้วยตัวเอง ไม่มีคนกลางไม่ควรมีความผิดทางกฎหมายแต่ไม่ควรมีการลงทะเบียนเพราะไม่มีใครอยากทำอาชีพนี้ตลอดไปและเพื่อไม่ให้ถูกรีดไถจากผู้บังคับใช้กฎหมาย
           2.การค้ามนุษย์ควรมีการปราบปรามอย่างจริงจัง...
           • ไม่เกี่ยวกันเลย
            คนข่มขืนคนอื่น เกิดจากสาเหตุอะไร
            คนใช้บริการเกิดจากอะไร
            คนสองกลุ่มนี้ เป็นกลุ่มเดียวกันหรือเปล่า...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
             เฉลยทริคปรับเก้าอี้เพื่อสุขภาพ นั่งถูกวิธี ไม่มีปวดหลัง! ตัวช่วยคนปวดหลังไม่ง้อกายภาพ เลือกเก้าอี้เพื่อสุขภาพให้ถูกวิธี
             น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
             9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
             ดูทั้งหมด