ใครก็ใด้ช่วยเขาทีเป็นพ่อสื่อ...แม่สื่อหน่อย..ผมมองเห็นวิธีนี้แหละเวิร์คสุด
1ถูกใจ
111รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • 1. อย่างแรกเลย 📍ยอมรับความจริง
   2. ไม่ต้องคิดหาเหตุผล ไม่ต้องคำถาม ไม่ต้องอะไรทั้งนั้น (ยอมรับความจริง)
   3. อย่าหลอกตัวเอง อย่าหลอกตัวเองว่าวันหนึ่งเราจะนั่น...นู่น...นี่..หรื...
   • ดูไลฟ์ TikTok ค่ะ คอมเม้นฮาๆเพียบ มีหลายคนไลฟ์มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ตอนแรกเราก็อกหัก เข้าไปดูไลฟ์ เหมือนมีเพื่อนคุยด้วย แล้วก็ไปเที่ยวทะเล ไปนั่งโง่ๆริมทะเล ฟังเสียงคลื่น กลับบ้านมา เอ่อ ดีขึ้นค่ะ
    • เคยคุยกับลูกในกรณีที่ลูกโมโหขึ้นมาเมื่อเปิดกล่องพัสดุที่สั่งมาแล้วของไม่ตรงตามที่สั่ง
     ได้ถามลูกว่าโมโหเพราะอะไร
     ลูกตอบว่าเพราะของที่ส่งไม่ตรงตามที่สั่ง...
     • เรื่องราวของสิ่งที่เป็นอุปสรรค ขัดขวางเรื่องราว ของความสมหวัง ไม่สมหวัง ที่เรียกว่าโลกนี้ให้เพียงความสมหวัง สมหวังในสิ่งที่อยากได้ ในสิ่งที่เราไปยึดไปถือ หากเกิดความไม่สมหวัง ไม่เป็นไปดังใจก็ผิดหวัง ก็มีความโศกเศร้าเป็นธรรมดา คราวนี้ความที่เรามีกรรม จิตมันก็เลยติดหล่ม จมอยู่กับ ส...
      • อย่าอยู่คนเดียวค่ะ ถ้ายังไม่แข็งแรง พยายามอยู่กับเพื่อนหรือครอบครัวไปก่อนนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า ✨ เชื่อเถอะ เราทำมาแล้ว 🤗💡
       • ออกไปใช้ชีวิตค่ะ
        หากิจกรรมทำเพลินๆช่วยได้
        • คิดเสียว่าเป็นเรื่องธรรมดา บางคนคุมสติไม่ได้ก็ไปฆ่าตัวตายเลย น่าเสียดาย ถ้ามีสติ จะรู้ว่าทุกสิ่งล้วนไม่เที่ยง ใจคนก็ผันแปรได้ตามเหตุปัจจัย
         ถ้าไม่อยากทุกช์ ก็ต้องตัดกิเลสตัณหาความอยาก คนเราทุกข์เพราะอยาก ...... ถ้าไม่อยากก็ไม่ทุกข์...
         • ทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว...
          เลิกตั้งคำถามกับสิ่งที่หาคำตอบไม่ได้......
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
           สร้าง Six pack & Sexy line ง่าย ๆ ✨ ด้วยเทคนิคการดูดไขมันสุดฮิตในปัจจุบัน คงจะมีหนุ่มๆ สาวๆ จำนวนไม่น้อยที่เหนื่อยหน่ายกับการออกกำลังกายเพื่อร่างกายที่ Perfect อยู่เสมอ และวันนี้ I Cheer มีเทคนิคการดูดไขมัน เพื่อสร้าง Six pack & Sexy line สุดฮิต ในปัจจุบัน มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ
           ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่ ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่มีคำตอบ ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว หลังหายออกจากโรงไฟฟ้าแห่งหนึ่งใน อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ระบุล่าสุดพบแล้วที่โรงงานหลอมเหล็ก
           จีนพบแหล่งทองคำขนาดใหญ่แห่งใหม่ ผลิตแร่ทองคำได้ 2,000 ตันเป็นเวลาอย่างน้อย 20 ปี ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ เมื่อทางจีนเผยออกมาเมื่อเร็วๆนี้ว่าได้พบแหล่งทองคำขนาดใหญ่ที่มีปริมาณสำรองขั้นต้นเกือบ 50 ตัน
           ดูทั้งหมด