5555 ขออนุญาติขำค่ะ
15รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ประเทศแถวอาหรับที่เจริญมากๆเช่น UAE ดูไบ กาตาร์ คุเวต ประเทศเหล่าหนี้อัตราเคสการข่มขืนน้อยมากๆ ทั้งๆที่การค้าประเวณีก็ผิดกฎหมาย ที่เค้าต่างกับเราคือความปลอดภัยในที่สาธารณะ ตำรวจ การบังคับใช้กฎหมายที่เข้มงวดมากๆ
   • ไม่น่าเกี่ยวกับการข่มขืน เพราะคนที่ไปข่มขืนส่วนใหญ่ไม่ใช่คนที่คิดจะซื้อบริการทางเพศแบบถูกกฎหมายค่ะ ส่วนใหญ่จะเลือกข่มขืนเหยื่อที่ไม่มีทางสู้ เพราะเห็นช่องว่าทำได้มากกว่า ถ้าจะแก้ปัญหาการข่มขืน คิดว่าเพิ่มไฟถนน ลดจุดเสี่ยงอันตรายที่จะก่อเหตุได้ง่าย ป้องกันปราบปรามและบำบัดยาเสพติดแ...
    • ผมว่าเราต้องวิเคราะห์ถึงสาเหตุของอาการหื่น ความต้องการทางเพศที่เพิ่มขึ้นก่อนนะ ถ้าเราลดในส่วนนี้ได้ น่าจะช่วยได้นะครับ
     • โดยส่วนตัวแล้วก็เห็นด้วยนะคะ แต่อีกส่วนคิดว่ามันไม่ได้ช่วยในเรื่องลดจำนวนการข่มขืนหลอกค่ะ
      • ส่วนตัว
       - เห็นด้วย... ในการจัดระเบียบการค้าประเวณี
       - แต่ไม่เห็นด้วย... กับประเด็นที่ว่า การค้าประเวณีมีความสำคัญต่อการลดจำนวนการข่มขืน ในส่วนนี้ส่วนตัวคิดว่า การนำเรื่อง sex เข้าสู่ระบบการสอน...
       • วิธีนี้ดีกว่า!
        ออกกฏหมายให้ผช.ทุกคนตรวจสุขภาพประจำปี ใครมีระดับความหื่นเกินอัตรา
        ให้ดื่มน้ำยาสลายสมรรถภาพทางเพศ ลดระดับต่อมหื่น ควบคุมอาการบ้ากาม ช่วยลดปริมาณการข่มขืน แต่อาจจะขมขื่นแทนชั่วคราว ขอความกรุณาเสียสละนิดนึงนะ...
        • ลดตรงไหนครับ ทุกวันนี้ถึงไม่ถูกกฏหมายก็ยังหาซื้อบริการได้ แต่เพราะต้องซื้อไงครับ ถ้าไม่มีเงินก็คงหนีไม่พ้นการข่มขืนอยู่ดี
         • ไม่เกี่ยวกันนะผมว่า
          ค้าแบบถูกกฎหมาย ไม่มีเงินก็ไม่ได้แอ้ม...
          • ตามสถิติ ข่มขืน เกิดจากคนใกล้ตัว เป็นส่วนใหญ่ เป็นความเชื่อ ความคิดส่วนบุคคล จากสุรา ของมึนเมา และ ทัศนคติ
           ต่อเพศตรงข้าม
           เหมือน การพนัน ต่อให้ เสรี ก็ยังมีบ่อนเถื่อน อยู่ดี...
           • 1.การค้าประเวณีด้วยตัวเอง ไม่มีคนกลางไม่ควรมีความผิดทางกฎหมายแต่ไม่ควรมีการลงทะเบียนเพราะไม่มีใครอยากทำอาชีพนี้ตลอดไปและเพื่อไม่ให้ถูกรีดไถจากผู้บังคับใช้กฎหมาย
            2.การค้ามนุษย์ควรมีการปราบปรามอย่างจริงจัง...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
             ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมักจะประสบปัญหามากมาย เช่น ผื่นคัน แห้งลอก แสบร้อน จากปัจจัยทั่วๆ ไป อย่างอากาศที่ร้อนไป เย็นไป หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันที่ปกติ แต่ไม่สามารถหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับมลภาวะได้
             เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
             ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
             ดูทั้งหมด