ภาพหาดูยากในเยาว์วัยกว่า 100 ภาพของ ราชินีอลิซาเบธ แห่งสหราชอาณาจักร
วันนี้หลังอาหารค่ำ เป็นเวลาพักผ่อนของครอบครัว แม่บ้านต่างแดน KKDกีกี้เดฟ ไม่มานานอย่าเพิ่งลืมหน้ากันนะคะ ขอทักทายสวัสดียามค่ำของวันที่ 8.9.22 ด้วยข่าวของราชินี Elizabeth ll ของสหราชอาณาจักร UK 🇬🇧
ราชินี Elizabeth ll ท่านทรงเป็นที่รักของประชาชนชาวอังกฤษ 🇬🇧 ทรงสิ้นพระชน เป็นข่าวที่สะเทือนใจกับประชาชนชาวสหราชอาณาจักรอย่างยิ่ง
ระหว่างนั่งดูการแถลงข่าวการถ่ายทอดสดบรรยากาศหน้าพระราชวังเบกกิงแฮมทางโทรทัศน์ มือก็ไถหน้าจอโทรศัพท์พรางหันมองไปทางลุงเดฟ ประชาชนของท่าน
ร่องรอยน้ำตาเอ่อล้นออกมาอาบแก้ม ส่วนตัวเองมี ความรู้สึกเหมือนช่วงในหลวงของไทยราชการที่ 9 ทรงสวรรคต
ในเว็บไซด์ ที่นำมาฝากรวมภาพราชินีอลิซาเบธ ตั้งแต่ทรงพระเยาว์ จนถึงภาพปัจจุบัน เป็นภาพที่หาดูได้ยาก มีทั้งหมด 113 ภาพ รวบรวมภาพทรงประภาสและทรงงานในที่ต่าง ๆ
ท้ายสุดนี้ ข้าพเจ้าและครอบครัวชาวอังกฤษขอน้อม rip แด่ ราชินีอลิซาเบธ
cr.harpersbaaza
ติดตามผลงานเพิ่มเติมของ KKDกีกี้เดฟได้ที่
✅ ที่ช่องยูทูบ KKD Channel   🙏 https://youtube.com/channel/UCEZZN7dcn5spUl6vmqz2OGg
✅ ที่บล็อก blogger   🙏 https://kikiedave.blogspot.com/
✅ ติดตามผลงานหนังสือ e-book นวดกดจุดสะท้อนเท้าด้วยตัวเอง Foot Reflexology
#kkduk
#ชีวิตต่างแดน
3ถูกใจ
3แชร์
400รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   ทำไมแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย จึงรุนแรงกว่าที่ทุกคนคาดคิด แผ่นดินไหวขนาด 7.8 เมื่อวันจันทร์ ซึ่งเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดในภูมิภาคในรอบเกือบ 50 ปี ทำให้มีผู้เสียชีวิตที่ตุรกีและซีเรีย รวมกัน 4,365 คน
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #215
   ดูทั้งหมด