“โคคา-โคล่า” ผนึกกำลัง “Marshmello” ศิลปินระดับโลก เปิดตัวรสชาติใหม่แบบลิมิเต็ดผ่านจอยักษ์ The Panoramix@CentralWorld
โคคา-โคล่า สานต่อความสำเร็จของ Coca-Cola Creations™ แพลตฟอร์มระดับโลกที่เชื่อมโยงนวัตกรรม การตลาดรูปแบบใหม่ และความคิดสร้างสรรค์กับผู้บริโภคยุคใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ในรูปแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น กับการร่วมมือครั้งพิเศษกับศิลปินดังระดับโลก ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อย่าง Marshmello รังสรรค์เครื่องดื่มใหม่ Marshmello’s Limited Edition Coca-Cola®
พาผู้บริโภคเปิดประสบการณ์น่าตื่นตาตื่นใจด้วย 3D Animation ของ คาแรคเตอร์ Marshmellow ที่เคลื่อนไหวไปกับสตรอว์เบอร์รี่และแตงโมซึ่งเป็นรสชาติที่เขาชื่นชอบผสมผสานออกมาเป็น“โคคา-โคล่า” รสชาติใหม่ที่เหนือความคาดหมาย โดยสามารถรับชม 3D Animation Show ในรูปแบบภาพและเสียงได้ทุกวัน วันละ 4 รอบ เวลา 19:00 ,19:30, 20:00 และ 20:30 บนจอ The Panoramix@CentralWorld
โดยแฟน ๆ สามารถมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ Melloverse ไปพร้อม ๆ กัน ได้ถึง 31 ตุลาคมนี้
#CocaColaCreations #CokeZeroSugar #CocaColaXMarshmello #PlanBMedia
31K รับชม
  กาแฟ ฟุตบอล สายฝน
  เลิกกินนานมากละ ไม่มีประโยชน์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • เฟคนิวส์อายุ 2,000 ปี ที่นำไปสู่การก่อตั้งจักรวรรดิโรมัน
   สุขสันต์วันเฟรนโทสต์แห่งชาติ! บางทีความคาวและความหวานก็หาจุดที่ลงตัวได้ อย่างเช่นเมนูอาหารเช้า (หรืออาจจะเป็นเมนูขนมสำหรับใครหลายๆคน) อย่างเฟรนโทสต์ หรือที่รู้จักกันว่าขนมปังชุปไข่นั้นเอง
   NATO กล่าว “รัสเซีย” สร้างหายนะ “ผู้ลี้ภัยจำนวนมาก” รัสเซีย โต้ NATO เป็น “องค์กรอาชญากรรม” “บงการรัฐอื่นทำให้มีคนล้มตายจำนวนมาก”
   สรุปนิยาม “ทำเลที่ดี” ของ ต๊อบ เถ้าแก่น้อย สมัยทำร้านเกาลัด หลายคนคงรู้จัก คุณต๊อบ เถ้าแก่น้อย ในฐานะเจ้าของ อาณาจักรสาหร่าย 10,000 ล้านบาท แต่รู้หรือไม่ว่า
   ดูทั้งหมด