เรื่องอะไรที่ทำให้ปวดหัว ก็อย่าไปหาคำตอบเลย
1
7ถูกใจ
131รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ขอตอบข้อเดียว
   อย่ามาถามเหตุผลว่ากินทำไม?
   * ตรูหิววววว...(ลูบท้อง) 🤭😅
   • ถ้าใครจะอยากหาคำตอบสิ่งใด อะไร
    ไม่ว่าจะเล็ก ใหญ่ หรือมีสาระมากน้อยแค่ไหน
    มันก็สำคัญหมดของทุกๆคน
    ที่อยากจะหาคำตอบ...
    • เรื่อง อจินไตย ค่ะ
     มาจากคำว่า อะ (ไม่) + จินไตย (พึงคิดพิจารณา) แปลว่า สิ่งที่ไม่ควรคิด ไม่พึงคิดหรือจำแนกตรรกะลงไปได้
     หมายถึง สิ่งที่ไม่อาจเข้าใจได้ด้วยตรรกะสามัญของปุถุชน มี 4 อย่างได้แก่
     • 1.
      ...
     • คําถามแนว อจิณไตย ที่พระพุทธเจ้าตรัสว่าไม่ควรไปยุ่งเกี่ยว คําถามที่ตอบแล้วสร้างความขัดแย้ง คําถามที่ไม่ตอบคือคําตอบ คําถามที่ถามซํ้าซากวนไปวนมาแล้วไม่มีคําตอบ คําถามที่ตอบตามตัณหาและกิเลสของแต่ละคน คําถามที่ไม่วันพิสูจน์ได้ คําถามที่ถามแต่รู้คําตอบในใจอยู่แล้ว คําถามอวดภูมิ คํ... อ่านต่อ
      2
      • เรื่องที่เห็นว่าไม่เป็นสาระ เรื่องปกติโลก เรื่องปลีกย่อยเกินไป และทุกเรื่องที่รู้แล้วไม่สามารถนำมาสังเคราะห์หรือเป็นพื้นฐาน สังเคราะห์ให้เกิดคุณประโยชน์ได้..แม้จะเป็นความจริงก็ตาม.เช่น ทำไมบางวันก้าวเท้าซ้ายออกจากบ้าน คุณนับดาวบนท้องฟ้าได้กี่ดวง ทำไมมนุษย์เกิดมาแล้วต้องตายทุกคน ท...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        Vanguard บลจ. อันดับ 2 ของโลก ปิดกิจการ ในประเทศจีนแล้ว วันนี้ สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า บริษัทจัดการกองทุน Vanguard จากสหรัฐอเมริกา ตัดสินใจ ปิดกิจการทั้งหมดที่อยู่ในจีน แล้ว
        ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (พระเจ้าจะช่วยเราให้เกิดผลดี) วันที่ 20 ตุลาคม 2021 โรม8: 28 เรา​รู้​ว่า ​พระ​เจ้า​ทรง​ช่วย​คน​ที่​รัก​พระ​องค์​ให้​เกิดผล​อัน​ดี​ใน​ทุก​สิ่ง คือ​คน​ทั้ง​ปวง​ที่​พระ​องค์​ได้​ทรง​เรียก​ตาม​พระ​ประสงค์​ของ​พระ​องค์
        อเมริกาฆ่าหัวเว่ยไม่ตาย โดย
        ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
        ดูทั้งหมด