ที่บ้านมีกะละมังไหม ไปที่หน้าบ้านเลยครับ นั่งไปกับน้ำท่วมเลยครับ ไปลงทะเล ออกอ่าวไทยไปเลยครับไม่ต้องกลับมา😅
1
109 รับชม
  Liyunhoong
  ระวังเค้าจะชวนให้ไปเป็นเพื่อนนะท่านเล่ง 😆😆😆❤
  คำตอบอื่น (10)
  • Teleport ไปมั๊ย
   111 รับชม
   • บางทีผมก็เบื่อที่จะขับโตโยต้า เพราะบางสถานที่หาที่จอดยากเหลือเกินครับ ทำใจ...แก้ขัดไปก่อน
    1
    • ปกติผมชอบเดินปนวิ่งเหยาะๆ นิดๆ หน่อยๆ ออกกำลังกายดี ถ้าไกลประมาณว่าเดินได้ 30 นาทีจะเลือกเดินมากกว่า แต่มีคนใจร้ายห้ามเดิน ห้ามใช้เท้าและห... อ่านต่อ
    1
    527 รับชม
     Liyunhoong
     👍👍👍❤ ให้คุณเฉื่อยเกาะขาเครื่องโหนบาร์ไปเลย ฟรีไม่คิดตังค์ 😆😂🤣
    • กลิ้งไปปะ!
     ขอเกลียดคำถามที 😆😂🤣
     1
     223 รับชม
      นายเฉื่อย
      เกลียดคำถามเกลียดได้ แต่อย่าเกลียดคนตั้งคำถามเลยนะฮะ 😁
     • ใช้เครื่องเจาะเวลาเลยค่ะ จากบ้านเราถึงที่ทำงานเลย ไม่ต้องเดินทาง 😁
      137 รับชม
      • พารามิเตอร์ไหมคะ หรือไม่ก้อบอลลูน ปังค่ะ น่าจะยังไม่มีใครใช้ตอนนี้ น่าจะพอใช้ได้อยู่ค่ะ
       112 รับชม
       • แบบ​นี้​มี​ทาง​เลือก​เดียว.. ให้​เขา​หามไปเท่านั้น​แหละ​ครับ​
        196 รับชม
         ก้องภพ อารามบอย
         • หามแบบนี้เหรอครับ
        • 250 รับชม
          Liyunhoong
          สเต๊ปสอง ไปถึงที่..คงเข้าร.พ.ต่อ เลือดลงหัวหนักมาก 555 ขำ 😆😆😂🤣
         • เป็นภาระ คนอื่น ให้เขาพาไป
          นอนติดเตียง ยังได้เลยครับ
          ถึงที่ ก็ให้ เขาอุ้มไป
          148 รับชม
          • ย้ายบ้านค่ะ
           😂😂😂กางเต็นท์หน้าออฟฟิศบอกที่บ้านน้ำท่วม 😂😂😂
           166 รับชม
            นายเฉื่อย
            ไอเดียดีฮะ... มีตังค์ให้ยืมไปซื้อบ้านแถว ๆ สุขุมวิทไหมฮะ 😅
           • การเดินทางคือการเคลื่อนที่ไป ถ้าไม่ใช้ยานพหนะหรือร่างกายเพื่อเคลื่อนย้ายก็ต้องใช้สิ่งที่เคลื่อนที่ได้ที่ไม่ใช่ยานพาหนะ.จากทฤษฎี หมาเน่าขอตอบว่า ลอยน้ำ ไป.และจากทฤษฏี น้ำปลาตราคนแบกกุ้ง คือให้คนแบกไป...เพราะคนไม่ใช่ยานพาหนะ
            1
            203 รับชม
             หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
             ชอบๆๆๆ ชอบหมาเน่าtheory 🤣🤭🤭
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
             INVESTORIES (เล่า) เรื่องลงทุน : EP3 ‘ตลาดหุ้นไทย’ หมดเสน่ห์แล้วจริงหรือ ? 0:00 intro 1:02 'ตลาดหุ้นไทย' กับวิกฤตที่ผ่านมา 5:21 Covid-19 ผลกระทบต่อ 'หุ้นไทย' 13:34 ตลาดหุ้นไทย...ยังมีเสน่ห์หรือไม่? 20:20 'ไทย' ยังดึงดูดนักลงทุน EV ได้อีกหรือไม่? 25:06 'เงินเฟ้อ-Recession-การเมือง' ความเสี่ยงต่อหุ้นไทย 29:08 แนะนำกองทุนเปิด SSF/RMF, ASP-SME, ASP-T12 รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/SSF-LTF-RMF —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน “โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” • ทั้งนี้ กระบวนการคัดสรรบริษัทเพื่อลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาวะการลงทุน ณ ขณะนั้น และ/หรือ ดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน • ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคตลกเปลี่ยนหรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินทุนเริ่มแรกได้ #INVESTORIES #เล่าเรื่องลงทุน #ลงทุนหุ้นไทย #กองทุนหุ้นไทย #SME #T12 #SSF #RMF
             PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
             เซเลนสกี้บอกอีลอน มัสก์ ให้มาดูยูเครนด้วยตาตัวเองก่อน แล้วค่อยเสนอแผนสันติภาพ เดือนตุลาคม อีลอน มัสก์ เสนอแผนสันติภาพเพื่อยุติสงครามออกมาหลายข้อในทวิตเตอร์
             ดูทั้งหมด