สิทธิประโยชน์สุดปัง!! จากการเป็น TikTok Shop Creator
ครีเอเตอร์มือใหม่ อยากสร้างรายได้บน TikTok Shop Creator แต่ยังลังเลว่าจะสมัครดีไหม? กังวลว่าสมัครแล้วจะได้อะไรตอบแทน? จะเหนื่อยฟรีหรือเปล่า? มาฟังทางนี้ค่าาา ว่าการเป็น TikTok Shop creator นั้น จะให้สิทธิประโยชน์อะไรกับเราบ้าง? บอกเลยว่ามีแต่ได้กับได้ ไปดูกันเร็ววว!
1. รับค่านายหน้าหรือค่าคอมมิชชั่นจากการโปรโมทสินค้าท เมื่อมีรายการสั่งซื้อสำเร็จผ่านวีดีโอ และ Live Stream ที่ครีเอเตอร์ได้สร้างสรรค์ขึ้น
2. ได้รับการสนับสนุนทราฟฟิค (Traffic) เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น และเปิดการมองเห็นที่มากขึ้น ช่วยทำให้ยอดวิววิดีโอของครีเอเตอร์เพิ่มขึ้น
3. โอกาสได้เข้าร่วมแคมเปญ หรือโปรโมชันกับร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำมากมายบน TikTok Shop
4. สิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น ครีเอเตอร์ผู้ผลิตวีดีโอและ Live Stream ที่มีคุณภาพ หรือมีความโดดเด่นจะสามารถได้รับค่านายหน้าที่สูงขึ้น และการสนับสนุนทราฟฟิคที่มากขึ้น
275 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   6 บทเรียนยากๆ จากดาไลลามะที่จะช่วยให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้น มีคนเคยกล่าวไว้ว่า การเรียนรู้ที่ดีที่สุดคือการออกไปใช้ชีวิต ประสบพบเจอเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยตนเอง
   ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
   สรุปเหตุการณ์ คุณตาวัย 75 ปี ถูกหมีที่เขาเลี้ยงมาตลอด 20 ปีฆ่าตาย และบทสรุปอันหน้าเศร้า เพราะผลสุดท้ายหมีตัวนั้นก็ถูกยิงและตายตามคุณตาไป
   สรุป 12 ข้ออ่านแล้วเข้าใจ กรณี ม้า อรนภา ตบหน้านักแสดงน้องใหม่ที่เกาหลี หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ม้า อรนภา ได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีตบหน้านักแสดงน้องใหม่ที่เกาหลี จนกลายเป็นข่าวใหญ่โตที่หลายคนรอฟังว่าเรื่องจริงนั้นเป็นอย่างไร ซึ่งบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้สรุปมาแบบเนื้อๆ อ่านแล้วเข้าใจดังนี้
   ดูทั้งหมด